ข่าว

"นิพิฏฐ์’ เผยพรรคใหม่ส่งสมัคร ส.ส.ครบ 58 เขต ชู สมคิด แคนดิเดตนายกฯ

"นิพิฏฐ์’ เผยพรรคใหม่ส่งสมัคร ส.ส.ครบ 58 เขต ชู สมคิด แคนดิเดตนายกฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ’ เผยพรรคใหม่มีผู้แสดงความจำนงเกินเป้า ลั่นส่งสมัคร ส.ส. ครบ 58 เขต เป็นที่รวมของบรรดานักธุรกิจที่ต้องการแก้วิกฤตเศรษฐกิจให้ขับเคลื่อนเดินไปข้างหน้า ชู ”สมคิด” แคนดิเดตนายกฯ

วันที่ 24 ธ.ค. "นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ" ประสานงานพรรคใหม่ภาคใต้ เปิดเผยว่า พรรคใหม่ที่ตนจะสังกัดด้วยเป็นพรรคที่รวมของบรรดานักธุรกิจ ที่ต้องการแก้วิกฤตเศรษฐกิจขับเคลื่อนเดินไปข้างหน้าเพราะวิกฤตโควิด 2 ปี ประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรงคนว่างงานและคนจนเพิ่ม

 

พรรคใหม่ที่ผมได้ลาออกจากพรรคปะชาธิปัตย์ไปสังกัด ได้สรุปแนวนโยบายพรรคคือสู้รบกับปัญหาปากท้องและความยากจนประชาชน โดยเสนอนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี


"นายนิพิฏฐ์" กล่าวอีกว่า ส่วนผู้สมัคร ส.ส.ได้มีผู้แจ้งความจำนงจะเข้าร่วมทุกจังหวัดมากเกินความคาดหมาย บางจังหวัดทีมงานได้คัดเลือกตัวและได้วางตัวผู้สมัคร ส.ส.ครบแล้ว ยังเหลือบางจังหวัด มีการกลั่นกรองจากผู้แสดงความจำนงอยู่ แต่ยืนยันว่าจะส่งผู้สมัคร ส.ส.ครบทั้ง 58 เขต จะประสบความสำเร็จหรือไม่อยู่ที่ประชาชนตัดสินใจเลือก

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด