ข่าว

รวบแล้ว! ตีนแมว "ยกเค้า" บ้านหม่อมราชวงศ์ ฉกทรัพย์สิน 13 ล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจนครบาล 7 ตามรวบตีนแมว "ยกเค้า" บ้านหม่อมราชวงศ์ ก่อนฉกทรัพย์สินกว่า 13 ล้านบาท เบื้องต้นอยู่ระหว่างขยายผลติดตามทรัพย์สินคืน

รวบแล้ว! ตีนแมว \"ยกเค้า\" บ้านหม่อมราชวงศ์ ฉกทรัพย์สิน 13 ล้านบาท

สืบเนื่องจากคดี "ตีนแมวยกเค้า" บ้านของ "หม่อม​ราชวงศ์"​ ย่านตลิ่งชัน​ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ต.ค.64 ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ รอง ผบก.น.7 นำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และขยายผลเพื่อติดตามทรัพย์สินมีค่ากว่า 13 ล้านบาท โดยในจำนวนนั้นมี "สมเด็จนางพญา" ล้อมเพชร​ และ "นาฬิกาปาเต๊ะ"​

โดยเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ รอง ผบก.น.7 พร้อม พ.ต.อ.หญิง ศิริประภา รัตตัญญู นวท.(สบ 4) กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐานกลาง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อแสวงหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงของคดี พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการไปตามอำนาจหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยถูกต้องตามขั้นตอนและหลักกฎหมาย  เพื่อไม่ให้เกิดข้อบกพร่องและส่งผลเสียต่อรูปคดี

รวบแล้ว! ตีนแมว \"ยกเค้า\" บ้านหม่อมราชวงศ์ ฉกทรัพย์สิน 13 ล้านบาท

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.บอกว่า คนร้ายรายนี้ถูกจับกุมได้ในท้องที่ สน.ประเวศ จากนั้นชุดสืบสวน บก.น.7 ได้ประสานงานกับทาง สน.ประเวศ ได้ค้นตัวพบตั๋วจำนำ 1 ใบ ตรวจสอบเป็นทรัพย์สิน ที่ถูกลักทรัพย์ไปในท้องที่ สน.ตลิ่งชัน ส่วนทรัพย์สินที่เหลือได้สั่งให้ชุดสืบสวน ติดตามกลับมาว่าคนร้ายได้นำไปไว้ที่ไหนบ้าง แต่ยังได้กลับมาไม่ครบ จากการสอบปากคำผู้ต้องหานั้น บอกว่า ก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่ไม่ได้บอกว่านำทรัพย์สินไปทำอะไร เบื้องต้นอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลเพื่อแถลงต่อสื่อมวลชนอีกครั้งหนึ่ง
รวบแล้ว! ตีนแมว \"ยกเค้า\" บ้านหม่อมราชวงศ์ ฉกทรัพย์สิน 13 ล้านบาท

logoline