ข่าว

ผู้ช่วย ส.ส. "ก้าวไกล" ช็อกแฟนหนุ่ม สิบตำรวจโท ขี่มอเตอร์ไซด์ "ตกทางด่วน" ดับ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้ช่วย ส.ส.สาว พรรค "ก้าวไกล" ช็อกแฟนหนุ่ม สิบตำรวจโท ขับรถมอเตอร์ไซด์ "ตกทางด่วน" ร่างจมน้ำบึงมักกะสันเสียชีวิต สุดอาลัยเตรียมแต่งงานในช่วงวันวาเลนไทน์ปีหน้า

กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชยุต จรรยาเลิศ รอง ผกก.(สอบสวน) งานศูนย์ควบคุมจราจร สน.ทางด่วน 2 ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำบนทางด่วนมหานครขั้นที่ 2 หรือทางด่วนศรีรัช มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ "ตกทางด่วน" ลงไปในน้ำบริเวณบึงมักกะสัน ฝั่งมุ่งหน้าถนนพระราม 9 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผบก.จร. พ.ต.อ.ณัฐพัฒนส์ ธรรมชุตินันท์ ผกก.2บก.จร. แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และนักประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง "ก้าวไกล" 

 

ผู้ช่วย ส.ส. "ก้าวไกล" ช็อกแฟนหนุ่ม สิบตำรวจโท ขี่มอเตอร์ไซด์ "ตกทางด่วน" ดับ

 

โดยที่เกิดเหตุอยู่ด้านบนทางด่วน ช่วงโค้งซ้ายจากด่านดินแดง มุ่งหน้าไปพระราม 9 เหนือบึงมักกะสัน เจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีบีอาร์ 300 อาร์ สีเหลือง ทะเบียน 5-กญ-2592 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถประจำตำแหน่งของ ส.ต.ท.ปภาวิน จันทร์แก้ว หรือเติ้ล อายุ 31 ปี ผบ.หมู่งานศูนย์ควบคุมการจราจร สน.ทางด่วน 2 พลิกคว่ำอยู่ตรงขอบทางด้านซ้าย สภาพรถซีกซ้ายมีรอยครูดไถล ช่วงท้ายรถและซีกขวาไม่มีรอยเฉี่ยวชน

 

ใกล้กันพบหมวกนิรภัยรหัสหมวก 8334 ตกอยู่ 1 ใบ วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง และรองเท้าบูทหนังตกอยู่ 1 ข้าง ส่วนร่างของ ส.ต.ท.ปภาวิน กระแทกกับเสาไฟส่องสว่าง "ตกทางด่วน" ลงไปในน้ำบึงมักกะสัน ด้วยความสูงประมาณ 30 เมตร นักประดาต้องใช้เวลา 3 ชั่วโมงกว่าจะงมศพขึ้นมาได้

 

จากการตรวจสอบสภาพศพผู้ตาย พบว่า ยังสวมเครื่องแบบตำรวจทางด่วนเต็มยศ อวัยวะภายในบอบช้ำ มีเลือดออกที่ปาก และจมูกจำนวนมาก ไม่พบอาวุธปืนประจำกาย และไม่พบวิทยุสื่อสารอีก 1 เครื่องที่ต้องพกติดตัวตลอด เบื้องต้นพบเพียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงผู้ตายสภาพถูกกระแทกจนได้รับความเสียหายพังยับเยิน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบร่าง ส.ต.ท.ปภาวิน ให้แพทย์ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ผู้ช่วย ส.ส. "ก้าวไกล" ช็อกแฟนหนุ่ม สิบตำรวจโท ขี่มอเตอร์ไซด์ "ตกทางด่วน" ดับ

 

ทางด้าน พล.ต.ต.สุวิชชา เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท.ปภาวิน เพิ่งเสร็จจากภารกิจพิเศษบนเส้นทางด่วน และกำลังขับขี่รถ จยย. ตรวจสอบความเรียบร้อยในส่วนรับผิดชอบ โดยกำลังมุ่งหน้ากลับที่ตั้งไปสับเปลี่ยนกำลัง จากสภาพ รถ จยย. ที่พบพลิกคว่ำอยู่ด้านบนทางด่วน ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ว่า

 

ผู้ตายขี่รถแหกโค้งร่างกระแทกเสาไฟตกลงมาเสียได้เลยทันที ต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพยายามสืบหาพยานที่อาจมีผู้เห็นเหตุการณ์ขณะขับรถผ่านมาตอนเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง ก่อนสรุปสำนวนคดีและพิจารณาเรื่องปูมบำเหน็จ กรณีเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ และช่วยเหลือครอบครัวของ ส.ต.ท.ปภาวิน ต่อไป "ตกทางด่วน

 

 

ขณะที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค "ก้าวไกล" ซึ่งเดินทางมาดูจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ส.ต.ท.ปภาวิน ผู้ตาย เป็นแฟนกับ น.ส.วาสุกาญจน์ หรือแนน ประจง ผู้ช่วย ส.ส. ของตน และทั้งคู่มีการวางแผนจะแต่งงานกันในช่วงวาเลนไทน์ปีหน้า กระทั่งเมื่อสักพักตนติดต่อโทรศัพท์ไปคุยเรื่องงานกับฝ่ายหญิง พอทราบข่าวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้า ท้ายที่สุดพบว่า ส.ต.ท.ปภาวิน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 

 

ผู้ช่วย ส.ส. "ก้าวไกล" ช็อกแฟนหนุ่ม สิบตำรวจโท ขี่มอเตอร์ไซด์ "ตกทางด่วน" ดับ

 

เมื่อ น.ส.วาสุกาญจน์ ซึ่งเพิ่งเดินทางมาถึงทีหลัง ถึงกับช็อกทำใจไม่ได้กับสภาพแฟนหนุ่มที่ "ตกทางด่วนอยู่ตรงหน้า โดยแฟนสาวได้แต่ทิ้งตัวลง และกอดร่างร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า พร้อมพูดว่าคิดถึง อยากกอดเติ้ล 

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด