ข่าว

“พิธา” ส่งสารปีใหม่ ยืนยันก้าวไกลขอสู้ศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“พิธา” ส่งสารปีใหม่ ยืนยันก้าวไกลขอสู้ศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ย้ำพรรคจำเป็นต้องส่งผู้สมัครเพื่อสานฝันและอุดมการณ์ของพรรคอนาคตใหม่-ก้าวไกล โดยขอคัดคนเชื่อใจได้ มีอุดมการณ์ประชาธิปไตยและไม่ทรยศประชาชน

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์คลิปวิดีโอผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก
ส่งสารสวัสดีปีใหม่พี่น้องประชาชน ตั้งเป้าปีหน้าพรรคต้องทำงานให้เข้มข้นขึ้นยิ่งกว่าเดิม

 

“ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ 2 ของพรรคก้าวไกล เป็นปีที่เรายังคงมุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อเป็นปากเสียงให้กับผู้ถูกกดขี่ เป็นมือเท้าให้กับผู้ถูกละเลยจากรัฐ เข้าไม่ถึงโอกาส ผมในฐานะหัวหน้าพรรคก้าวไกล อดรู้สึกภาคภูมิใจไม่ได้กับผลการทำงานของส.ส.ทุกคน แต่เมื่อเทียบกับเป้าหมายที่จะเปลี่ยนประเทศไทยแล้ว เราต้องยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเรายังทำงานหนักไม่พอ”
 


“ปีหน้าเราสัญญาว่าเราจะพยายามให้มากและทุ่มเททำงานให้หนักกว่าปีที่ผ่านมา
เพื่อให้เรามีเสียงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนมากพอที่จะเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นประเทศของประชาชนอย่างแท้จริง”

 

ทั้งนี้ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ยังยืนยันด้วยว่าพรรคจำเป็นต้องส่งผู้สมัครผู้ว่า กทม. ที่สามารถเชื่อได้อย่างสนิทใจว่ามีความฝันและอุดมการณ์ตรงกัน
 

“เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่ง ที่เราต้องส่งผู้สมัครลงชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นเหตุผลเดียวกันกับการก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ต่อเนื่องมาจนถึงพรรคก้าวไกล เพราะผู้สมัครทั้งหมดที่มีอยู่ในขณะนี้ ไม่มีใครเป็นตัวแทนของความฝันและอุดมการณ์ของเราได้อย่างสนิทใจ เราต้องการเห็นผู้แทนของประชาชนที่มีอุดมการณ์ทางการเมืองตรงกันกับเรา ที่จะต่อสู้เพื่อรักษาไว้ซึ่งระบอบประชาธิปไตย พร้อมชนกับทุกปัญหาอย่างตรงไปตรงมา ต่อสู้เพื่อประโยชน์ของประชาชน โดยไม่โอนอ่อนให้กับเหล่านายทุน ขุนศึก ศักดินา”

 

“เราจำเป็นต้องส่งผู้ว่า กทม. ที่เมื่อถึงคราวคับขัน เมื่อต้องตัดสินใจในสภาวะที่ยากลำบากเขาจะเลือกยืนอยู่เคียงข้างประชาชน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ