ข่าว

คอกาแฟต้องมา "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ดื่มกาแฟแชร์ทะเล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดฟรีเวิร์คช็อปให้ได้ร่วมพูดคุยกับบาริสต้าชื่อดังที่จะมาแชร์ประสบการณ์ สอนทำเครื่องดื่ม การชงกาแฟ เติมความรู้เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ

วันนี้ (18 ธ.ค.54) ที่ริมชายหาดพัทยาเหนือ (โค้งดุสิต) นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ประจำปี 2564 (Chonburi Cofee on the Beach 2021) ภายใต้มาตรการความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

 

โดยงานนี้ มีร้านกาแฟชื่อดังกว่า 30 ร้าน เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ เอาใจคอกาแฟ ได้สัมผัสกลิ่นหอมกรุ่น เสน่ห์ของกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมดื่มต่ำบรรยากาศริมทะเลพัทยากับร้าน คาเฟ FOOD & DESSERT ชื่อดังในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้เลือกสัมผัสบรรยากาศและลิ้มลองรสชาติอาหาร และเปิดฟรีเวิร์คช็อปให้ได้ร่วมพูดคุยกับบาริสต้าชื่อดังที่จะมาแชร์ประสบการณ์ สอนทำเครื่องดื่ม การชงกาแฟ เติมความรู้เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจของอุตสาหกรรมกาแฟ ชา และเครื่องดื่ม ระหว่างวันที่ 18-19 ธันวาคม 2554

คอกาแฟต้องมา "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ดื่มกาแฟแชร์ทะเล

นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า การจัดงาน "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ประจำปี 2564 อบจ.ชลบุรี ร่วมกับ เมืองพัทยา สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา ททท.พัทยา และภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง จัดขึ้นด้วยแนวคิดประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ผ่านกิจกรรมดังกล่าว ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่อนคลายและเริ่มดีขึ้น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างภาพลักษณ์การเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญระดับประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจให้กับเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรีในภาพรวม

คอกาแฟต้องมา "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ดื่มกาแฟแชร์ทะเล

อีกทั้งยังได้เป็นการเตรียมแผนจัดกิจกรรมรับนักท่องเที่ยว ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและเมืองพัทยาในทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ผ่านการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นงาน "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก

 

รวมไปถึงงาน พัทยาเคาท์ดาวน์ ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายปีนี้ และกิจกรรมอื่นที่จะมีการจัดขึ้นร่วมสมาคมนักธุรกิจ สมาคม โรงแรม และภาคธุรกิจเมืองพัทยา ซึ่งทุกหน่วยงานมีความมั่นใจว่าหลังสถานการณ์โควิด-19 พื้นที่จังหวัดชลบุรี มีการฉีดวัคซีนโควิดครบ 2 เข็มแล้วเกินกว่า 90% 

คอกาแฟต้องมา "ชลบุรี คอฟฟี่ ออน เดอะ บีช" ดื่มกาแฟแชร์ทะเล

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ