ข่าว

จับเพิ่มอีก 1 แก๊ง "ถีบจยย." ส.ต.ต. ยอมรับไปม็อบ แต่ไม่ได้ร่วม "รุมทำร้าย"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจพญาไท ตามจับเพิ่มอีก 1 แก๊งวัยรุ่น "ถีบจยย." ส.ต.ต. สน.ทุ่งมหาเมฆ ยอมรับไปม็อบ แต่ไม่ได้ร่วม "รุมทำร้าย"

17 ธ.ค.2564  ความคืบหน้ากรณี ส.ต.ต.ชัยพล จากยางโทน ตำรวจควบคุมฝูงชน ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย บริเวณใกล้แยกมิตรสัมพันธ์ ถนนเพชรบุรี พื้นที่ สน.พญาไท ภายหลังกลับจากปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความเรียบร้อยของการชุมนุมของกลุ่มราษฎรที่แยกราชประสงค์ ทำให้ ส.ต.ต.ชัยพล ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์เสียหาย นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ธันวาคม ผ่านมา จนมีการจับกุมได้แล้ว 2 คน นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท พร้อมตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ร่วมกันจับกุม นายเกียรติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลอาญาที่ 2115/2564 ลงวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ในข้อหา "ร่วมกันต่อสู้ หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติการตามหน้าที่ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปโดยมี และใช้อาวุธ ,ร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่จะกระทำการตามหน้าที่ จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ"

 

 

จับเพิ่มอีก 1 แก๊ง "ถีบจยย." ส.ต.ต. ยอมรับไปม็อบ แต่ไม่ได้ร่วม "รุมทำร้าย"

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหารายนี้เป็นบุคคลตามคลิปภาพในโลกออนไลน์ที่ร่วมกันทำร้ายตำรวจ ซึ่งเป็นผู้ต้องหารายที่ 3 ที่ตำรวจ สน.พญาไท จับกุมได้ที่บ้านพักย่านสาธุประดิษฐ์ ก่อนคุมตัวมาถึง สน.พญาไท ระหว่างคุมตัวนั้น เจ้าตัวได้ตอบกับสื่อมวลชนว่า วันเกิดเหตุได้เดินทางไปร่วมชุมนุมจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายตำรวจแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

จับเพิ่มอีก 1 แก๊ง "ถีบจยย." ส.ต.ต. ยอมรับไปม็อบ แต่ไม่ได้ร่วม "รุมทำร้าย"

 

 

ด้านนางบังอร (สงวนนามสกุล)  อายุ 52 ปี มารดาของผู้ต้องหา ระบุว่า เพิ่งทราบเรื่องเมื่อเช้า  เนื่องจากตำรวจไปควบคุมตัวลูกชาย โดยเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของบ้าน เป็นเสาหลักของครอบครัว ทำอาชีพส่งอาหาร หาเช้ากินค่ำ พ่อก็ป่วยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ซึ่งตนไม่ทราบเรื่องมาก่อนเพราะต้องออกไปค้าขาย และไม่ค่อยพูดคุยกัน ถ้าลูกทำผิดก็ให้ว่าไปตามผิด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด