ข่าว

"ผู้ประกันตนมาตรา 33" ฉีดเข็ม 3 เตรียม ลงทะเบียนผ่าน e-service พรุ่งนี้ 6โมง

"ผู้ประกันตนมาตรา 33" ฉีดเข็ม 3 เตรียม ลงทะเบียนผ่าน e-service  พรุ่งนี้ 6โมง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สำนักงานประกันสังคม  ชวน "ผู้ประกันตนมาตรา 33" ที่ต้องการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็ม 3 ลงทะเบียนผ่าน e-service ตั้งแต่ 15 – 31 ธ.ค.64 นี้ ตั้งแต่เวลา 6.00 น. เป็นต้นไป

นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สำนักงานประกันสังคม ได้ดำเนินการเร่งกระจายวัคซีนอย่างเร่งด่วน  กรณีผู้ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้น สําหรับผู้ประกันตน ที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มไปแล้ว  ให้ฉีดวัคซีนกระตุ้น เข็ม 3 ตามระยะเวลาที่เหมาะสมตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข

"ผู้ประกันตนมาตรา 33" ฉีดเข็ม 3 เตรียม ลงทะเบียนผ่าน e-service  พรุ่งนี้ 6โมง

โดยสำนักงานประกันสังคมได้มีการเริ่มสำรวจความต้องการ เปิดโอกาสให้ผู้ประกันตนที่ได้รับวัคซีนมาแล้ว 2 เข็ม  และประสงค์จะรับการฉีดวัคซีนเข็ม 3  หรือบูสเตอร์โดส สามารถแจ้งนายจ้าง ฝ่ายบุคคล หรือ HR เพื่อลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านระบบ e-Service ในเว็บไซต์ สปส. www.sso.go.th โดยเปิดให้บริการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป 

"ผู้ประกันตนมาตรา 33" ฉีดเข็ม 3 เตรียม ลงทะเบียนผ่าน e-service  พรุ่งนี้ 6โมง

ทั้งนี้ สำนักงานประกันสังคม จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนเข็ม 3 ให้ผู้ประกันตนภายในต้นปีหน้า ช่วงกลางเดือนมกราคม 2565

สำนักงานประกันสังคมพร้อมร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานในเรื่องนี้ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเต็มความสามารถ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันและควบคุมโรคด้วยการฉีดวัคซีนอย่างรวดเร็วและครอบคลุม เพื่อลดการแพร่ระบาด ลดความรุนแรงของโรค โดยเร็วที่สุด 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด