ข่าว

นิพนธ์ ปลุกคนรุ่นใหม่ผ่านโครงการ "ยุวประชาธิปัตย์"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นิพนธ์ ลงพื้นที่จ.สงขลา ปลุกคนรุ่นใหม่ "ยุวประชาธิปัตย์" สร้างเครือข่ายคนรุ่นใหม่ร่วมงานพรรค เน้นการสร้างพลังบวกและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชนต่อสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และการเมืองในแนวทางที่สร้างสรรค์

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่โรงแรม บี.พี. สมิหลาบีช อ.เมือง จังหวัดสงขลา นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)

 

ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรกรอบรมหลักสูตรผู้นำการเมือง รุ่นที่ 8 The Politicians (ภาคใต้) ซึ่งเป็นโครงการภายใต้โครงการ “ยุวประชาธิปัตย์” (Young Democrat) หลังได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีมาแล้วหลายรุ่น

 

นายนิพนธ์ บุญญามณี ได้ให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นฐานการเมืองไทยแบบใกล้ชิด เพื่อส่งเสริมให้ความรู้ ความเข้าใจการปกครอง ตามระบอบประชาธิปไตยและแนวทางการพัฒนา

ยุวประชาธิปัตย์

 

รวมทั้งการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองที่โปร่งใสและตรวจสอบได้เน้นสร้างนักการเมืองรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย ทันโลก มาร่วมขับเคลื่อนพรรค โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในจังหวัดทางภาคใต้

โครงการยุวประชาธิปัตย์ถือว่าเป็นโครงการสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของพรรคประชาธิปัตย์ ที่เปิดกว้างให้โอกาสและพร้อมรับฟังความคิดเห็นจากคนทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

 

และพรรคก็ขับเคลื่อนโครงการ "ยุวประชาธิปัตย์" มาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการสร้างพลังบวกและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชนต่อสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และการเมืองในแนวทางที่สร้างสรรค์

 

พรรคประชาธิปัตย์เป็น สถาบันทางการเมือง ที่เปิดโอกาสให้คนทุกคน ที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาร่วมสร้างสรรภาระกิจ ภายใต้อุดมการณ์-ทันสมัย

นอกจากนี้ พรรคปชป.ได้เชิญ ส.ส.และอดีตผู้สมัคร มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในพื้นที่ให้กับผู้เข้ารับการอบรมอย่างใกล้ชิดและมีทีมคนรุ่นใหม่ เลือดใหม่ของพรรคมาร่วมให้มุมมอง

 

ไม่เพียงเท่านั้น “ยุวประชาธิปัตย์” พร้อมฝึกปฏิบัติการทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมภายใต้บริบทของการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีฯ

“ยุวประชาธิปัตย์” Young Democrat  เมล็ดพันธุ์ทางการเมืองของพรรคประชาธิปัตย์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด