ข่าว

โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ชู " วิ่งด้วยใจให้ความรัก " ดึงผู้สนใจร่วมกิจกรรมการกุศล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรม "วิ่งด้วยใจให้ความรัก"  เชิญชวนผู้สนใจร่วมสมัครวิ่ง ในแบบ Virtual Run ภายใต้ระยะทางที่กำหนด รายได้จากค่าสมัครใช้ในกิจกรรมเพื่อสังคมช่วยผู้ป่วยเด็ก อาทิ บ้านพักพิงโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์

มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย   ได้จัดกิจกรรม RMHC Virtual Run for Kids 2021    ภายใต้เแนวคิด "ชวนวิ่งด้วยใจ ให้ความรัก เพื่อผู้ป่วยเด็กและครอบครัว"   เป็นการวิ่งการกุศล   ผ่านรูปแบบ Virtual Run   ทั้งนี้ "วิ่งด้วยใจให้ความรัก"  เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วม สามารถ  วิ่งที่ไหน เมื่อไหร่ กับใครก็ได้ กำหนดวัน เวลา สถานที่ และสะสมระยะทางได้ด้วยตนเอง

 

โดยการบันทึกผลด้วยสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช หรือบนลู่วิ่งไฟฟ้า สะดวก ปลอดภัย เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  โดย  "วิ่งด้วยใจให้ความรัก"   รายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนเพื่อใช้ในกิจกรรมของมูลนิธิฯ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น 

 

ผ่าน 3 โครงการหลักของมูลนิธิฯ ได้แก่  โครงการบ้านพักพิงโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ เพื่อครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ให้บริการที่พักชั่วคราวแก่ครอบครัวผู้ป่วยเด็กขั้นวิกฤตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถให้บริการครอบครัวผู้ป่วยเด็กได้สูงสุด 58,400 เตียงต่อปี โดยให้บริการครอบครัวผู้ป่วยเด็กเฉลี่ยปีละ 6,000 คน


หน่วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ภายใต้โครงการ  "สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี" ให้บริการด้านทันตสุขภาพ ทั้งด้านการรักษาและป้องกันให้กับเด็กในถิ่นทุรกันดารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยให้ให้บริการเด็ก ๆ เฉลี่ยปีละ 7,000 คน  โครงการสร้างและปรับปรุงห้องสันทนาการเด็ก ให้แก่โรงพยาบาลของรัฐและสถานสงเคราะห์เด็ก ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 38 ห้องทั่วประเทศ ให้บริการสร้างความสุขแก่ผู้ป่วยเด็กเฉลี่ย 340,000 คนต่อปี

 

 

RMHC Virtual Run for Kids 2021    เปิดตัวโครงการในเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา 
และปิดรับสมัครไปเมื่อ 10   ธ.ค.   แบ่งการวิ่งเป็น  ระยะทาง 10 กิโลเมตร สมัครด้วยการบริจาค 500 บาท ได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว, E-BIB, คูปองรับประทานอาหารฟรีและส่วนลด 2 ชุดจาก McDonald’s รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท พร้อมรับเหรียญที่ระลึกและ E- Certificate เมื่อส่งผลครบสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

 

ระยะทาง 5 กิโลเมตร สมัครบริจาค 500 บาท ได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว, E-BIB, คูปองรับประทานอาหารฟรีและส่วนลด 2 ชุดจาก McDonald’s รวมมูลค่ากว่า 500 บาท พร้อมรับเหรียญที่ระลึก และ E- Certificate เมื่อส่งผลครบสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

 

บริจาคสนับสนุนโครงการของมูลนิธิฯ โดยไม่ร่วมวิ่ง 400 บาท จะได้รับเสื้อวิ่งที่ระลึก 1 ตัว พร้อมรับคูปองรับประทานอาหารฟรีและส่วนลด 2 ชุดจาก McDonald’s รวมมูลค่ากว่า 500 บาท   ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งผลวิ่งผ่านทางเว็บไซต์ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 เมื่อทีมงานตรวจสอบการส่งผลวิ่งเรียบร้อยแล้ว  จะจัดส่งของที่ระลึกตามเงื่อนไขการสมัครตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไป     สำหรับรายละเอียดของโครงการนี้ติดตามได้จาก  www.facebook.com/rmhcthailand  

โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ชู  " วิ่งด้วยใจให้ความรัก " ดึงผู้สนใจร่วมกิจกรรมการกุศล

โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ชู  " วิ่งด้วยใจให้ความรัก " ดึงผู้สนใจร่วมกิจกรรมการกุศล โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ชู  " วิ่งด้วยใจให้ความรัก " ดึงผู้สนใจร่วมกิจกรรมการกุศล โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ชู  " วิ่งด้วยใจให้ความรัก " ดึงผู้สนใจร่วมกิจกรรมการกุศล

มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย   ได้จัดกิจกรรม RMHC Virtual Run for Kids 2021    ภายใต้เแนวคิด "ชวนวิ่งด้วยใจ ให้ความรัก เพื่อผู้ป่วยเด็กและครอบครัว"   ด้วยการวิ่งการกุศล   ผ่านรูปแบบ Virtual Run  โดยรายได้จากค่าสมัครนำไปใช้ในกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือเด็ก 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด