ข่าว

พรีเมียร์ลีก เลื่อนโปรแกรมไบรท์ตัน ดวล "สเปอร์ส" เหตุโควิดระบาด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พรีเมียร์ลีก"ประกาศเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลนัดประจำวันอาทิตย์ ในคู่ระหว่างไบรท์ตัน ที่จะเปิดบ้านพบกับ "สเปอร์ส" ออกไป  จนกว่าจะมีข้อสรุป  วางโปรแกรมการแข่งขันใหม่  ทั้งนี้ภายหลังจากเกิดกรณีการระบาดโควิด19  กับทอตแนมฮอทสเปอร์

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  นัดประจำวันอาทิตย์   ซึ่งโปรแกรมที่วางเอาไว้ จะมีแข่งด้วยกันรวม 4 คู่  คือ  เบิร์นลีย์  พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด,  เลสเตอร์ ซิตี้  พบ นิวคาสเซิล  ,คริสตัล พาเลซ พบ เอฟเวอร์ตัน , และ  ไบรท์ตัน   พบ  สเปอร์ส  ล่าสุด ฝ่ายจัดการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ได้หารือกับ ไบรท์ตัน และ "สเปอร์ส"    รวมทั้งหน่วยงานทางด้านสาธารณสุขของอังกฤษ   ก่อนมีมติออกมา  ให้เลื่อนการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก  คู่ระหว่าง ไบรท์ตัน กับ  สเปอร์ส ออกไปก่อน 

 

ทอตแนมฮอทสเปอร์  ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  ต้องเลื่อนโปรแกรม ลงแข่งขัน เป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน นับจาก การแข่งขันฟุตบอล UEFA Europa Conference League  กลุ่ม G  โดย "สเปอร์ส"  มีคิวเปิดบ้านพบกับ  แรนส์ ทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส  แข่งกัน 20.00  วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม   ตามเวลาสหราชอาณาจักร

 

ที่มาของการเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลคู่นี้  เนื่องจากทีมเจ้าถิ่น สเปอร์ส  ประสบปัญหา พบผู้ติดเชื้อโควิด19  ทั้งผู้เล่นของสโมสร  ไปจนถึงสตาฟโค้ช  ทำให้ทีมไม่พร้อมต่อการลงแข่งขัน  และสถานการณ์ดังกล่าว มีผลมาถึงโปรแกรมพรีเมียร์ลีก  นัดประจำวันอาทิตย์ ที่สเปอร์ส มีคิวออกไปเยือนไบรท์ตันแอนด์โฮลฟ์อัลเบียน

 

นอกจากสเปอร์ส ที่ประสบปัญหาผู้เล่นของทีมติดโควิด19 แล้ว  เลสเตอร์ซิตี้  ทีมร่วมพรีเมียร์ลีก ก็ประสบปัญหาทำนองเดียวกัน   แต่ตัวเลขที่พบการติดเชื้อน้อยกว่า สเปอร์ส   ทั้งนี้ สเปอร์ส  มี  นักฟุตบอล  8 ราย และทีมงานผู้ฝึกสอน  5  ราย   ถูกตรวจพบเชื้อ


เคลาดิโอ รานิเอรี หัวหน้าโค้ชวัตฟอร์ด ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ระบุว่า  เขาอยาก เรียกร้องให้นักฟุตบอลทุกคน ทุกสโมสร รับวัคซีนเพื่อป้องกันตัวเองจาก โควิด19  มันคือหนทางที่จะร่วมหยุดยั้งการระบาด 

ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล ผู้จัดการทีมเซาท์แธมป์ตัน   ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า   สโมสรเอง เข็มงวดมากกับการสร้างสมดุลย์ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทุกฝ่าย   สโมสรตระหนักและกำชับเรื่องความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุขไปถึงทุกคนที่เกี่ยว  เพราะต้องการให้กิจกรรมทางด้านต่างๆ ของสโมาร  ดำเนินการไปได้ตามปกติ ไม่ชะงักงัน 

พรีเมียร์ลีก เลื่อนโปรแกรมไบรท์ตัน ดวล "สเปอร์ส" เหตุโควิดระบาด พรีเมียร์ลีก เลื่อนโปรแกรมไบรท์ตัน ดวล "สเปอร์ส" เหตุโควิดระบาด พรีเมียร์ลีก เลื่อนโปรแกรมไบรท์ตัน ดวล "สเปอร์ส" เหตุโควิดระบาด พรีเมียร์ลีก เลื่อนโปรแกรมไบรท์ตัน ดวล "สเปอร์ส" เหตุโควิดระบาด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ   นัดประจำวันอาทิตย์ คู่ระหว่างไบรท์ตัน  พบกับ สเปอร์ส  ล่าสุดพรีเมียร์ลีก ประกาศเลื่อนการแข่งขันออกไป  หลังเกิดปัญหาพบการติดเชื้อโควิด19 ภายในสโมสรฟุตบอลสเปอร์ส

CREDIT PHOTO : https://web.facebook.com/officialbhafc/

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด