ข่าว

พร้อมกว่าเดิม 10 เท่า มงคลกิตติ์ โอ่ "ไทยศรีวิไลย์" พร้อมสู้เลือกตั้ง

พร้อมกว่าเดิม 10 เท่า มงคลกิตติ์ โอ่ "ไทยศรีวิไลย์" พร้อมสู้เลือกตั้ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พร้อมกว่าเดิม10 เท่า มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ โอ่ "ไทยศรีวิไลย์" จัดเต็มประชุมใหญ่สามัญก่อนส่งผู้สมัครลงสู้ศึกเลือกตั้งเกือบครบ 400 เขตแล้ว และเตรียมส่งคนลงชิงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ด้วย

4 ธ.ค.64 ณ.โรงแรมดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ นครราชสีมา นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  หัวหน้า"พรรคไทยศรีวิไลย์" พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค จัดการประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2564 

 

โดยในกิจกรรมมีการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด19 ด้วยอุปกรณ์การตรวจATK ตามมาตรฐานเรื่องการควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 มีการจัดในเรื่องของการเว้นระยะห่างและการใช้แอลกอฮอเจลล้างมือ รวมถึงกำชับผู้เข้าร่วมกิจกรรมสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ตามแนวทางการควบคุมโรคติดเชื้อโควิด19 ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา 
 

ซึ่งก่อนเริ่มการประชุม นายมงคลกิตติ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความพร้อมของพรรค โดยระบุว่า ในครั้งนี้ทางพรรคมีความพร้อมมากกว่า10เท่าจากครั้งที่แล้ว แม้กฏหมายจะเอื้อว่าเมื่อส่ง ส.ส.เขต 1 คน ก็สามารถส่ง ส.ส.บัญชีรายชื่อได้ ณ.วันนี้ทาง"พรรคไทยศรีวิไลย์"มีผู้สมัครเกือบครบ400 เขตแล้ว และอยู่ในช่วงการคัดตัวผู้สมัคร เลือกเฉพาะคนสู้ และในการประชุมจะ
มีการประกาศนโยบาย8ด้าน

นายมงคลกิตติ์ เปิดเผยถึงการเตรียมส่งผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่ากรุงเทพมหานครในนามของพรรคอีกด้วย พร้อมฝากถึงประชาชนในช่วงปีใหม่ ระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางและยังห่วงไปถึงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่อย่างโอไมครอนอีกด้วยโดยเน้นย้ำขอให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันโรค

 

โดยในการประชุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 262 คน จากนั้นนายมงคลกิตติ์ ขึ้นเวทีกล่าวเปิดงาน โดยแจ้งที่ประชุมทราบว่า ณ.ตอนนี้ทางพรรคมี
สาขาเขต 4 เขตคือ จ.เพชรบูรณ์ ,จ.พิษณุโลก ,จ.ชุมพร และ จ.นครราชสีมา 

 

จากนั้นมีการแสดงกิจกรรมละครเวที "พี่เต้007 ปะทะ3พี่น้องสวนดอกท้อ" ซึ่งทางนายมงคลกิตติ์ รับบทเป็น "เต้007" ร่วมในการแสดงด้วย  สร้างความประทับใจกับสมาชิกที่เข้าร่วมประชุมในวันนี้เป็นอย่างมาก และในตอนท้ายของการแสดง มีการพานางเอกของเรื่องซ้อนท้ายจักรยานยนต์ขับวนลานจอดรถ ก่อนที่จะพามาส่งที่หน้าห้องประชุมเช่นเดิม โดยการประชุมในครั้งนี้เสร็จสิ้นในเวลา 12.00น.โดยประมาณ

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด