ข่าว

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เครียด "หนี้นอกระบบ" รุมทึ้ง ตัดสินใจลาโลก ไฟช็อตจบชีวิต

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เครียด "หนี้นอกระบบ" รุมทึ้ง ตัดสินใจลาโลก ไฟช็อตจบชีวิต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เครียดเป็น "หนี้นอกระบบ" ตัดสินใจลาโลก ใช้ที่คีบน้ำแข็งพันสายไฟ ก่อนเสียบปลั้กช็อตตัวเอง จบชีวิตคาร้านอาหาร ริมถนนกัลปพฤกษ์

กลางดึกที่ผ่านมา  ร.ต.อ.จำรัส เนื้อไม้ รอง สว สอบสวน สน.บางขุนเทียน ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณเพิงขายข้าวแกง ริมถนน กัลปพฤกษ์ เชิงทางขึ้นสะพานข้ามแยกบางพฤกษ์ แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช "หนี้นอกระบบ" 

 

ที่เกิดเหตุเป็น ร้านข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระริมทาง ลักษณะเป็นเพิงไม้ มุงด้วยหลังคาสังกะสี ถูกล้อมด้วยสแลน ปิดบังแดด ร้านดังกล่าว ประกอบกิจการ ขายข้าวแกงและก๋วยเตี๋ยวไก่ โดยภายในร้าน พบศพ นายไกรสิทธิ์ แก้วประเสริญ อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย

 

และเป็นเจ้าของเพิงร้านข้าวแกงดังกล่าว อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดกีฬาสีแดง สวมกางเกงสามส่วน ลายพราง นอนตะแคงด้านซ้าย  ตรวจสอบในมือทั้ง 2 ข้าง กำที่คีบน้ำแข็งในลักษณะแบ่งครึ่งอัน โดยที่ตัวเหล็กคีบน้ำแข็ง ได้นำสายไฟปลอกสายพันไว้ โดยปลายสายได้มีการต่อเข้ากับปลั้กไฟฟ้า "หนี้นอกระบบ

 

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เครียด "หนี้นอกระบบ" รุมทึ้ง ตัดสินใจลาโลก ไฟช็อตจบชีวิต

 

สอบสวนคนใกล้ชิด  ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพ และยังเป็นหนี้นอกระบบ ซึ่งถูกเจ้าหนี้ส่งคนตามมาทวงถามทุกวัน จนทำให้ผู้ตายเกิดความเครียด คาดว่าปัญหาดังกล่าว อาจจะเป็นชนวนเหตุทำให้ผู้ตายคิดสั้น จบชีวิตด้วยการใช้ไฟฟ้าช๊อตตัวเองจนเสียชีวิต

 

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวน สน. บางขุนเทียน จะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป "หนี้นอกระบบ

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด