ข่าว

ใจหายวาบ "ไรเดอร์ส่งอาหาร" เจอลูกค้าเปิดประตู สไลด์หนอนโชว์กลางหอพัก

ใจหายวาบ "ไรเดอร์ส่งอาหาร" เจอลูกค้าเปิดประตู สไลด์หนอนโชว์กลางหอพัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไรเดอร์โพสต์เตือนภัย ส่งอาหารลูกค้า เจอเปิดประตูโชว์สไลด์หนอน กลางห้องเผย ไรเดอร์โดนมา 3 คนแล้ว ด้านหอพักไล่ออกทันที ใน 3 ชม.

หนุ่มไรเดอร์ส่งอาหาร โพสเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ก Jaturong Kumjit

  เป็นข้อความ พร้อมรูปภาพในกลุ่มเฟซบุ๊กนิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม ที่ตนเองพบว่า ข้อความดังนี้

โพสต์นี้เตือนภัยนะครับ สำหรับไรเดอร์ ที่ได้ออเดอร์หอนี้ ลูกค้าหอนี้มีพฤติกรรมอนาจารครับ ไรเดอร์ โดนแล้ว 3 คน พฤติกรรมลูกค้า คือให้ไปส่งหน้าห้อง แล้วตัวลูกค้าเองจะไม่ออกมารับสินค้า แต่เปิดประตูเอาไว้ เพื่อให้ไรเดอร์ เห็นข้างใน จากนั้นตัวเองก็นอน ช่วยตัวเอง บนที่นอน และไม่ได้โดนแค่คนเดียวนะครับ เท่าที่ทราบตอนนี้โดนแล้ว 3 คน แล้วอาจจะมีพฤติกรรมสั่งอาหารไปเรื่อยๆแบบนี้ เพื่อให้ไรเดอร์ ไปส่ง ถ้าเป็นไรเดอร์ผู้หญิงจะทำไง ตอนออกมารับสินค้าก็จะไม่ใส่เสื้อผ้าและกางเกงในอะไรเลย ประเด็นต้องรอเก็บเงินสดนี้แหละ อันตรายมาก ลูกค้าเป็นผู้ชาย เราคือ 1 ในคนที่โดน

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว มีสมาชิกกลุ่มแสดงความเห็นถึงความปลอดภัยและความอันตรายในหอพัก เนื่องจากเกิดเหตุในหอพักใกล้มหาวิทยาลัย ที่มีนิสิตพักอาศัยจำนวนมาก กลายเป็นประเด็นที่สมาชิกกลุ่มดังกล่าวให้ความสนใจ


ทั้งนี้ภายหลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวไม่นาน ไรเดอร์คนดังกล่าวได้ลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมโพสต์ข้อความใหม่ถึงสาเหตุที่ต้องลบเพราะกระทบและกิดความเสียหายต่อหอพัก และทางหอพักได้ไล่ผู้เช่ารายนั้นออกจากหอแล้ว โดยมีรายละเอียดดังนี้

โพสต์ชี้แจงนะครับ ที่ต้องลบโพสต์เพราะเจ้าของหอได้รับผลกระทบมากๆ ครับ อันนี้ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆ

เจ้าของหอได้ให้ผู้กระทำผิดย้ายออกภายใน 3 ชม. แล้วครับ สำหรับคนที่พักอยู่หอนี้ สบายใจได้นะครับ เข้าใจว่ากลัวกัน แต่เจ้าของหอได้ทำการเชิญออกทันทีแล้วครับ

หอไม่มีความผิดนะครับ เป็นความผิดเฉพาะบุคคล ส่วนผู้กระทำผิด ไม่สามารถเอาผิดได้ เนื่องจากเขาได้กระทำในพื้นที่ส่วนตัวของเขา ไม่ได้ออกมาในพื้นที่สาธารณะ

จริงๆ แล้วผมก็ไม่อยากให้ถึงชั้นเอาผิดทางกฎหมายอะไรกันครับ แค่อยากให้ตักเตือนกันครับว่าไม่ควรทำแบบนี้ การที่เรามีความต้องการทางเพศสูง มันมีหลายแอปฯ ครับ ที่สามารถนัดดีล เรื่องแบบนี้ได้ อันนี้แอปฯ สำหรับสั่งอาหารครับ ไรเดอร์โดนกันหลายคนมาก แบบนี้มันไม่น่ารักนะครับ

 

ใจหายวาบ "ไรเดอร์ส่งอาหาร" เจอลูกค้าเปิดประตู สไลด์หนอนโชว์กลางหอพัก

สุดท้ายอยากจะขอโทษคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยด้วยนะครับ ผมได้คุยส่วนตัวแล้วเจ้าของหอแล้ว น่ารักมากๆครับ พูดเพราะ และขอโทษผู้อาศัยในหอนี้ที่ทำให้ตกใจนะครับ

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด