ข่าว

แม่ครัวบ่น เหม็นเน่า ก้มดูใต้แพร้านอาหาร เจอ "ศพชายนิรนาม"

แม่ครัวบ่น เหม็นเน่า ก้มดูใต้แพร้านอาหาร เจอ "ศพชายนิรนาม"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้เสียชีวิต สวมกางเกงขาสั้นลายทางขาวดำ ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักที่ขาและแขนทั้งสองข้าง ที่นิ้วมือข้างซ้ายสักตัวอักษรภาษาอังกฤษทุกนิ้ว

ที่จังหวัดพิษณุโลก วันนี้ (27 พ.ย.64) เวลา 15.30 น. ร.ต.อ.สมศักดิ์  ขอเทียม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีผู้พบศพคนจมน้ำเสียชีวิต ติดอยู่ใต้แพร้านอาหารริมแม่น้ำน่าน หน้าวัดจันทร์ตะวันตก หมู่ 10 ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก 

 

จากการเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พุทธชินราช พิษณุโลก และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พบศพชาย นอนคว่ำหน้าติดอยู่ใต้แพ บริเวณจุดที่เป็นครัวของร้านอาหารดังกล่าว ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปขึ้นที่โป๊ะ ท่าน้ำหน้าวัดจันทร์ตะวันตกเพื่อชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ 

แม่ครัวบ่น เหม็นเน่า ก้มดูใต้แพร้านอาหาร เจอ "ศพชายนิรนาม"


 

เบื้องต้น ผู้เสียชีวิตอายุประมาณ 50 – 60 ปี สูงประมาณ 165 – 170 ซม. สวมกางเกงขาสั้นลายทางขาวดำ ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักที่ขาและแขนทั้งสองข้าง ที่นิ้วมือข้างซ้ายสักตัวอักษรภาษาอังกฤษทุกนิ้ว ในกระเป๋ากางเกงพบธนบัตรใบละ 100 บาท จำนวน 4 ใบ ใบละ 20 บาทจำนวน 6 ใบ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 520 บาท สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน 

แม่ครัวบ่น เหม็นเน่า ก้มดูใต้แพร้านอาหาร เจอ "ศพชายนิรนาม"
 

ตำรวจสอบสวนแม่ครัวที่ร้านอาหารดังกล่าว ให้การว่า ได้กลิ่นเหม็นคล้ายปลา หรือน้ำเน่า มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว จนทนไม่ไหว จึงให้พนักงานลองดูที่ใต้แพบริเวณห้องครัว ก็พบว่ามีศพผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้แพ จึงโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

 

เบื้องต้นตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งนิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตที่แท้จริง และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนว่า มีผู้ใดแจ้งความคนหายไว้กับตำรวจในพื้นที่ จ.พิษณุโลก หรือไม่ เพื่อจะได้ทราบผู้เสียชีวิตเป็นใคร และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

แม่ครัวบ่น เหม็นเน่า ก้มดูใต้แพร้านอาหาร เจอ "ศพชายนิรนาม" ภาพ/ข่าว กรรณิการ์ สิงหะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พิษณุโลก

logoline