ข่าว

บิ๊กป้อม จ่อเปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. "พปชร." 27 พ.ย.นี้

บิ๊กป้อม จ่อเปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. "พปชร." 27 พ.ย.นี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไปต่อไม่รอแล้ว.. บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เตรียมเปิดตัว 11 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. "พรรคพลังประชารัฐ" ฝั่งธนฯ 27 พ.ย.นี้

รายงานความเคลื่อนไหวจาก "พรรคพลังประชารัฐ" ว่า ภายหลังที่รัฐธรรมนูญฯ แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 1) พ.ศ. 2564 มีผลบังคับใช้ในวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ส่งผลให้การเลือกตั้งครั้งหน้ามีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ โดยมี ส.ส.เขต 400 คน ปาร์ตี้ลิสต์ 100 คน  

 

และการประชุมส.ส. "พรรคพลังประชารัฐ" 23 พ.ย.ที่ผ่านมา เริ่มมีการเปิดตัวพิมพ์เขียวเบื้องต้นที่จะใช้สำหรับเป็นแนวทางและยุทธศาสตร์ของพรรคเพื่อใช้สำหรับเป็นนโยบายในการหาเสียงเลือกตั้ง 

 

นอกจากนี้บรรดาแกนนำ "พรรคพลังประชารัฐ"โดยคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมกรรสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส. ได้เริ่มมีการพิจารณาและคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แล้ว  

 

โดยล่าสุดในวันเสาร์ 27 พ.ย. 64 ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน เขตบางพลัด กทม.เวลา 16.00 น.จะมีการสัมนาสมาชิก"พรรคพลังประชารัฐ" กทม.  โดยจะมี ส.ส.กทม. จำนวน 12 คน เข้าร่วม  พร้อมผู้สมัคร ส.ส. ส.ก.เพื่อหารือแนวทางการทำงานภาคกทม.ร่วมกัน

และในเวลา17.00น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะมามอบนโยบายการทำงานของภาคกทม.แก่ผู้เข้าร่วมประชุมพร้อมผู้บริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค  นางนฤมล  ภิญโญสินวัฒน์  เหรัญญิกพรรค 

 

รายงานข่าวแจ้งว่าเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าในส่วนของ ส.ส.กทม."พรรคพลังประชารัฐ" พล.อ.ประวิตร หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเป็นผู้ดูแลด้วยตัวเอง และมีนายจักรพันธ์  พรนิมิต ส.ส.กทม. ในฐานะหัวหน้าภาคกทม. เป็นผู้ประสานงานดูแล ส.ส.ในภาค กทม. อีกทางหนึ่ง

 

โดยในวันดังกล่าว พล.อ.ประวิตร จะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตฝั่งธนฯ ทั้ง 11 เขตด้วย ขณะเดียวกันจะมีว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ในเขตอื่นๆ ที่ค่อนข้างชัดเจนมาร่วมงานด้วย

สำหรับ ส.ส.กทม. "พรรคพลังประชารัฐ" ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่  1.น.ส. กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 2.น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ พลังประชารัฐ 3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 4.น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ 5.น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์  6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์  7.นายสิระ เจนจาคะ 8.น.ส.ฐิติภัสร์  โชติเดชาชัยนันต์ 9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 10.นายศิริพงษ์ รัสมี 11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด  และ12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด