ข่าว

"ภูมิจิตต์ พงษ์พันธุ์งาม" บรรเทาทุกข์โควิด ส่งมอบผู้ที่ได้รับผลกระทบ

"ภูมิจิตต์ พงษ์พันธุ์งาม" บรรเทาทุกข์โควิด ส่งมอบผู้ที่ได้รับผลกระทบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต เดินหน้าตอบแทนสังคม   ส่งมอบชุดบรรเทาอาการเบื้องต้นผู้ป่วยโควิด-19 ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด 

นายภูมิจิตต์ พงษ์พันธุ์งาม ผู้อำนวยการโรงงานไพ่ กรมสรรพสามิต  ได้นำถุงบรรเทาผู้ป่วยโควิด (ประกอบไปด้วย ยา เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ปรอทวัดไข้ และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วมือ) จำนวน 80 ชุด ส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีอธิบดีกรมสรรพสามิต นายลวรณ แสงสนิท เป็นตัวแทนผู้รับมอบ  

"ภูมิจิตต์ พงษ์พันธุ์งาม" บรรเทาทุกข์โควิด ส่งมอบผู้ที่ได้รับผลกระทบ

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ และอยู่ในช่วงกักตัว จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และจัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและพนักงาน โรงงานไพ่ ได้ร่วมกันช่วยเหลือสังคมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 นับว่าเป็นการแบ่งเบาความเดือดร้อนของคนในสังคมอีกทางด้วย    

 ซึ่งการมอบถุงบรรเทาผู้ป่วยโควิดจำนวน 80 ชุด ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ และอยู่ในช่วงกักตัว จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) 

ทางด้าน คณะกรรมการโรงงานไพ่ ร่วมกับผู้บริหารโรงงานไพ่ และคณะทำงานการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม CSR นำถุงบรรเทาผู้ป่วยจำนวน 80 ชุด เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และอยู่ในช่วงกักตัว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด