ข่าว

จับคนที่ 2 "ผู้ต้องขัง" หลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสก หลังหนี ตร. กว่า 1 เดือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้ต้องหาตามหมายจับ หนีมาหลบซ่อน ที่บริเวณกระท่อมนา ควบคุมตัวมาที่กองบังคับสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร

กรณีผู้ต้องขังหลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสก จังหวัดมุกดาหาร เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 จำนวน 2 คน ก่อนหน้านี้ ตามจับได้ 1 คน และหลบหนีอีก 1 คน ล่าสุดวันนี้ (7 พ.ย.64) จับที่เหลือได้แล้ว 

 

พล.ต.ต. ชัชชัย วงค์สุนะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ได้ให้ พ.ต.อ. วิจิตร บุญวรรณ ผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผึ่งแดด บุกเข้าจับกุม ผู้ต้องขังชาย หลบหนี ออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก

จับคนที่ 2 \"ผู้ต้องขัง\" หลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสก หลังหนี ตร. กว่า 1 เดือน

 

หลังสืบทราบว่า นายอนุวัฒน์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องขังได้หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมุกดาหาร ซึ่งนายอนุวัฒน์ ได้หนีมาหลบซ่อนที่บริเวณกระท่อมนา พื้นที่บ้านหนองแวง หมู่ที่ 9 ตำบลนาโสก อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร 

จับคนที่ 2 \"ผู้ต้องขัง\" หลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสก หลังหนี ตร. กว่า 1 เดือน

โดยตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่พบนายอนุวัฒน์ กำลังนั่งอยู่กระท่อม พอเจ้าตัวเห็นเจ้าหน้าที่ พยายามวิ่งเข้าไปในป่าสวนยาง ตำรวจได้วิ่งไล่ติดตาม สามารถจับกุมตัวได้ 

 

ควบคุมตัวมาที่กองบังคับสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

โดยวันที่ 18 กันยายน 64 ผู้ต้องขังที่หลบหนี 2 คน เป็นผู้ต้องขัง คดีขับรถและเสพยาเสพติด ได้หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก บริเวณเรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ได้ปีนฝ้าเพดานของเรือนอน ดันตะแกรงเหล็กฉีกขาด มุดขึ้นบนหลังคาหลบหนีไป โดยผู้ต้องขังคนแรก อายุ 21 ปี ตามจับกุมได้เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา และ ตำรวจตามผู้ต้องขังรายนี้ต่อเนื่อง จนกระทั่งวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 จับกุมได้ในที่สุด

จับคนที่ 2 \"ผู้ต้องขัง\" หลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสก หลังหนี ตร. กว่า 1 เดือน
                                                          
ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ - เสาวภา  แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ