ข่าว

อาลัย "โก๋" นักข่าว "คมชัดลึก" ถูกช้างทำร้ายเสียชีวิต ขณะทำข่าวช้างบาดเจ็บ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช้างที่ทำร้ายชื่อ โหนก เป็นช้างที่อาศัยในพื้นที่ มาหลบพักรักษาตัวในแหล่งน้ำอ่างเก็บน้ำศาลทราย มีอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้กับช้างตัวอื่นๆ

วันที่ 5 พ.ย.64 เวลา 18.00 โดยประมาณ ได้รับรายงานจากผู้ใหญ่บ้าน อาสาเฝ้าระวังฯ ชุดคชสาร ว่า ช้างป่าทำร้ายคนเสียชีวิต

 

เบื้องต้นทราบว่า เกิดขึ้นในพื้นที่ ม. 7 บ้านชำตาเรือง ต.คลองพลู ช่วงพลบค่ำ 17.30-18.00น. อ่างเก็บน้ำศาลทราย ช้างที่ทำร้ายชื่อ โหนก เป็นช้างที่อาศัยในพื้นที่ มาหลบพักรักษาตัวในแหล่งน้ำอ่างเก็บน้ำศาลทราย มีอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้กับช้างตัวอื่นๆ จนท.อุทยาน และอาสาฯ ได้ประสานสัตวแพทย์จาก สำนักบริหารศรีราชาที่ 2 มาดูแล และทำการรักษาโดยการยิงยาปฏิชีวนะ (ข้อมูลเบื้องต้น) จนกระทั่งยิงยาไปในเข็มที่ 2 ทำให้ช้างตื่นตกใจกลัว ซึ่งอาจเกิดจากภาวะความเครียดสะสม จึงได้ลุกวิ่งเข้าหา จนท. ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้เสียชีวิต (นายปริญญา เกษราธิกุล อายุ 46 ปี นักข่าว) หลบหนีไม่ทัน ถูกช้างทำร้าย จนท.จึงได้นำตัวส่ง รพ. เขาคิชฌกูฏ เพื่อช่วยชีวิต และในเวลาต่อมา ได้เสียชีวิต ทั้งนี้สาเหตุที่แท้จริง รอการสรุปอีกครั้ง

อาลัย \"โก๋\" นักข่าว \"คมชัดลึก\" ถูกช้างทำร้ายเสียชีวิต ขณะทำข่าวช้างบาดเจ็บ

ประวัติการทำงาน ของ นายปริญญา เกษราธิกุล หรือ โก๋ ทำงานในสายข่าวภูมิภาค กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ ในฐานผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี ก่อนมาร่วมงาน กับ คมชัดลึกออนไลน์ ในปี 2561 หรือประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา ติดตามข่าวทั่วไปประจำจังหวัดจันทบุรี และยังทำหน้าที่อาสากู้ภัยด้วย

 

ที่ผ่านมาจะติดตามข่าวเกี่ยวกับช้างป่า ที่บุกทำลายข้าวของ มานำเสนอความเดือดร้อนของชาวบ้าน และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน

อาลัย \"โก๋\" นักข่าว \"คมชัดลึก\" ถูกช้างทำร้ายเสียชีวิต ขณะทำข่าวช้างบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ มีผู้สื่อข่าวที่เคยทำงานร่วมกับ นายปริญญา หรือ โก๋ ได้ร่วมแสดงความเสียใจผ่านหน้าสื่อโซเชียลต่าง ๆ อาทิ นายอนุวัติ เฟื่องทองแดง ผู้ประกาศข่าว เป็นต้น

อาลัย \"โก๋\" นักข่าว \"คมชัดลึก\" ถูกช้างทำร้ายเสียชีวิต ขณะทำข่าวช้างบาดเจ็บ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ