ข่าว

ชวนม.ปลาย สู่โลกการเรียนรู้ ในงาน "ศิริราชเปิดบ้าน" ไม่ใช่มีดีแค่หมอ

ชวนม.ปลาย สู่โลกการเรียนรู้ ในงาน "ศิริราชเปิดบ้าน" ไม่ใช่มีดีแค่หมอ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ศิริราชเปิดบ้าน" ต้อนรับนักเรียนม.ปลาย แพทย์จบใหม่ และผู้สนใจ เข้าร่วมงาน “Siriraj Education Expo 2021” ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิดExploring the Journey in Healthcareวันที่ 11 ธันวาคมนี้

"ศิริราชเปิดบ้าน" ชวนน้อง ๆ ผู้ปกครอง ครู สู่โลกการเรียนรู้แห่งอนาคต   เข้าร่วมงาน “Siriraj Education Expo 2021” ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิดExploring the Journey in Healthcareวันที่ 11 ธ.ค. 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า วันนี้จนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้

 

"ศิริราชเปิดบ้าน" งานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ ที่สนใจเรียนสาย Healthcare มาค้นหาตัวเองและความฝัน รวมถึงผู้ปกครอง ครู 

 

พบทุกหลักสูตร พร้อมอาจารย์แพทย์ รุ่นพี่ ตอบทุกคำถามที่อยากรู้ ทั้งเรื่องเรียน การใช้ชีวิต ทุนการศึกษา รวมทั้งเรื่องชิค ๆ ชีล ๆ ที่แสนอบอุ่นในรอบรั้วริมน้ำ จาก 6 โซน


โซน 1 มีอะไรบ้างในงาน “Siriraj Education Expo2021”สัมผัสเรื่องราวที่น่าค้นหาและท้าทายที่อาจไม่เคยเห็น แนะนำข้อมูลของโซนต่างๆ และวิธีการเข้าถึง

 

โซน 2 “รู้..พร้อม..ก่อนเรียนศิริราช” บอกเล่าการเรียนการสอนหลักสูตรแพทย์ “Hybrid6 ยกกำลัง1” ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทุนการศึกษา ชีวิตความเป็นอยู่ กิจกรรมภายในศิริราช และรอบรั้วมหิดล

โซน 3 “จบหมอแล้วไปต่อไหนดี” สามารถเรียนต่อยอด ทั้งปริญญาโท-เอก ฯลฯ รับรองว่าเส้นทางข้างหน้ายังมีความก้าวหน้าในสายวิชาชีพแน่นอน

 

โซน 4 “ศิริราชไม่ใช่มีแค่หมอ” ยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียน ทั้งหลักสูตรวิทยาศาสตร์ สาขากายอุปกรณ์ แห่งเดียวในไทย แห่งแรกในอาเซียน หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์ หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ และหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ที่รอน้องๆ เยี่ยมชม

 

โซน 5 “ริมน้ำล้ำนะ” พบนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการรักษาและวิจัย ที่อาจสร้างแรงบันดาลใจ

 

โซน 6 “สดจากริมน้ำ” แชร์ประสบการณ์กับน้องๆ คุยสดตลอดงาน พบอาจารย์ รุ่นพี่ ตอบทุกข้อสงสัย พร้อมข้อมูลคลุกวงใน เช่น เตรียมตัวเรียนหมอศิริราช ตามติดชีวิตหมอ น้องถามพี่ตอบ จบแล้วไปไหนต่อ เครียดได้หายเป็น ฯลฯ

 

Lucky Drawในงาน "ศิริราชเปิดบ้าน" ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 200,000 บาท มาแจกน้องๆ เช่น iPad Air10.9นิ้ว 64GB, Huawei Y6 P1,True Smart P1 Primeและแพ็คเน็ตเต็มสปีด5 GB7 วัน สงวนสิทธิ์การจับรางวัลตามเงื่อนไขที่ผู้จัดงานกำหนด

 

ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด น้องๆ สามารถ ค้น-คว้า-หา-ทำ ในงาน “Siriraj Education Expo 2021” รู้ก่อน พร้อม กว่า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2419 6410 และ 0 2419 7646-50 ในวันเวลาราชการ อีเมล:[email protected]และเว็บไซต์:https://www.si.mahodol.ac.th

สามารถลงทะเบียน วันนี้ ถึง 11 ธันวาคม 2564 ได้ที่ลิ้งก์ https://bit.ly/3jXMXPh

 Official Trailer :https://www.youtube.com/watch?v=W41CJL7MDGg

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด