ข่าว

"เปิดเมือง" ท่องเที่ยว CHA AM Sunshine ผู้ประกอบการฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันแรกพบยอดนักท่องเที่ยว นั่งเครื่องบินมาลงที่ดอนเมือง ประมาณ 3,000 คน คาดว่าเศรฐกิจกการท่องเที่ยวจะดีขึ้นตามลำดับ

หลายจังหวัดเปิดเมืองท่องเที่ยงต่อเนื่อง พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยช่วงเย็นวานนี้ (1 พ.ย.64) นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ด้านการท่องเที่ยว ร่วมกันเปิดเมืองท่องเที่ยวชะอำ CHA AM Sunshine  ณ บริเวณริมชายหาด หน้าโรงแรมเมธาวลัย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

\"เปิดเมือง\" ท่องเที่ยว CHA AM Sunshine ผู้ประกอบการฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว

นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ภาพรวมของประเทศในพื้นที่นำร่อง อาทิ ภูเก็ต สมุย กระบี่ พังงา ได้รับผลตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยว รวมทั้งมีการเปิดพื้นที่เพิ่ม คือ พัทยา เชียงใหม่  เมืองชะอำ-หัวหิน พบมีนักท่องเที่ยวสนใจติดต่อเข้ามาท่องเที่ยวจำนวนมาก  

 

วันนี้พบยอดนักท่องเที่ยว นั่งเครื่องบินมาลงที่ดอนเมือง ประมาณ 3,000 คน คาดว่าเศรฐกิจกการท่องเที่ยวจะดีขึ้นตามลำดับ จึงอยากให้ทุกท่านสบายใจ รักษามาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อย่าง เข้มแข็งต่อไป      

\"เปิดเมือง\" ท่องเที่ยว CHA AM Sunshine ผู้ประกอบการฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว

 

เมืองชะอำได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วม SHA Plus+ ซึ่งเป็นมาตรฐานการให้ บริการ ที่ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขในด้านสุขอนามัยเป็นจำนวนมาก เมืองชะอำมีผู้ประกอบการได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ไม่ต่ำกว่า 70%  

 

ซึ่งเป็นสถานประกอบการนำร่องที่ดูแลนักท่องเที่ยว ไม่ให้เกิดความเสี่ยงในเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อ รวมทั้งบุคลากรต่างๆได้มีการตรวจเช็คอยู่ตลอด เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะที่เมืองชะอำ มีผู้ประกอบการและบุคลากรได้รับการฉีดวัคซีนครบ 100%

\"เปิดเมือง\" ท่องเที่ยว CHA AM Sunshine ผู้ประกอบการฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว

ภาพ/ข่าว บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบุรี

logoline