ข่าว

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 "ลอตเตอรี่" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครที่พลาดงวดนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจ เดินหน้าทำงานกันต่อไป หากจะเสี่ยงดวงครั้งต่อไป เอาแต่พอดี พอเหมาะ พอสมควร ดวงดีมีกันทุกคน

เมื่อวานนี้ 1 พ.ย.64 มีทั้งคนยิ้มออก กับ ขอแก้ตัวใหม่ โดยเฉพาะคนดวงดี วันนี้ชีวิตสดใส ขอแสดงความยินดีด้วย เช่น นางสาวธัญญาดา รัตนพงษ์สุข เจ้าหน้าที่แผนกเวชระเบียน โรงพยาบาลอ่างทอง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.64 เลข 045037 จำนวน 1ใบ รับเงินจำนวน 6 ล้านบาท

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 \"ลอตเตอรี่\" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป

นางสาวธัญญาดา เล่าถึงที่มาของเลข 37 ว่า แมวที่บ้านไปคลอดลูกที่รถเด็กเล่น ซึ่งมีหมายเลขทะเบียน 3727 จึงตัดสินใจ นำไปเสี่ยงดวง ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล จากแม่ค้าหน้าโรงพยาบาล ซึ่งที่ผ่านมา ตนเองไม่เคยซื้อลอตเตอรี่ 

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 \"ลอตเตอรี่\" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป

เป็นครั้งแรกที่ตัดสินใจซื้อ พร้อมกับบนบานศาลกล่าวหน้าป้ายโรงพยาบาลอ่างทอง ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 สุดดีใจ สมปรารถนา เตรียมนำเงินไปซื้อบ้านซื้อรถยนต์ ใช้หนี้ ให้แม่ตนเอง และให้แม่สามี และก็ทำงานที่โรงพยาบาลอ่างทอง ต่อไป งานนี้ยกความดีให้น้องแมวแม่ลูกอ่อน กับรถของเล่นให้โชคใหญ่ งวด 1/11/64

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 \"ลอตเตอรี่\" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป

ส่วนอีกคน ทราบจาก เฟซบุ๊ก ชื่อ พรพรรณี วรรณสกุล โพสต์ภาพสลากกินแบ่งรัฐบาล 10 ใบ พร้อมข้อความ "ทำบุญผลบุญทันตา" 

 

ตรวจสอบทราบว่า ท่านนี้เป็นเจ้าของสวนส้มโอ ตำบลเหมืองใหม่ กำลังขนส้มโอ 4 เข่งใหญ่กว่า 100 ลูก ไปถวายพระพุทธเจ้าน้อย หรือ babe budda พระพุทธเจ้าปางประสูติ หรือ "พระโพธิสัตว์สิทธัตถะราชกุมาร" ที่ประดิษฐานภายในวัดอินทาราม ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ที่ทำให้ตนเองถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 95 รวม 10 ใบในครั้งนี้ 

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 \"ลอตเตอรี่\" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป

นางพรพรรณี บอกว่า เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ตนเองมาทำบุญทอดกฐินที่วัดอินทาราม และทราบว่า พระพุทธเจ้าน้อยองค์นี้ เจ้าอาวาสวัดอินทารามสร้างเมื่อ 10 ปีก่อน ได้นำมวลสารสมเด็จวัดระฆังบรรจุไว้ด้วย จึงเขาไปกราบไหว้ขอพรทำให้มีกำลังใจในการต้อสู้ทำงาน และเหมือนเห็นเลข 95 ลางๆ จึงหาซื้อในจังหวัดสมุทรสงครามได้เพียง 5 ใบ จึงโทรศัพท์ฝากน้องชายที่กรุงเทพมหานครซื้อ 5 ใบ เมื่อประกาศรางวัลก็พบว่าถูกลอตเตอรี่จำนวน 10 ใบ จึงนำส้มโอ 200 กิโลกรัม กว่า 100 ลูก พร้อมจุดประทัดแก้บน 1,000 นัดด้วย 

 

ส่วนใครที่พลาดงวดนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจ เดินหน้าทำงานกันต่อไป หากจะเสี่ยงดวงครั้งต่อไป เอาแต่พอดี พอเหมาะ พอสมควร ดวงดีมีกันทุกคน ครั้งหน้าอาจจะเป็นคุณก็เป็นได้

รวมคนดวงดีงวด 1/11/64 \"ลอตเตอรี่\" รางวัลที่ 1 งวดหน้าอาจจะเป็นคุณคนต่อไป ภาพ/ข่าว นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรสงคราม

ภาพ/ข่าว กนกศักดิ์ แสงตระการ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อ่างทอง

logoline