ข่าว

ญี่ปุ่นช็อก หนุ่มแต่ง โจ๊กเกอร์ "แทงคนบนรถไฟ"-จุดไฟเผา เผยอยากถูกประหาร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เขย่าขวัญวันฮาโลวีน มือมีดอาละวาด จุดไฟเผา-"แทงคนบนรถไฟ" เจ็บอย่างน้อย 17 สาหัส 1  คลิปเผยแต่งชุดคล้ายโจ๊กเกอร์ นั่งสูบบุหรี่รอให้จับ

 

เกิดเหตุสะเทือนขวัญบนรถไฟ  Keio Line  ใกล้สถานี โคคุเรียว เมืองโชฟุ ทางตะวันตกของกรุงโตเกียว  ชายคนหนึ่งก่อเหตุใช้มีดแทงคนและจุดไฟเผา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 17 คน  คลิปจากสื่อสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นผู้โดยสารพยายามหนีเอาตัวรอดจากรถไฟทางหน้าต่าง  หลังเกิดไฟลุกไหม้ควันขโมง แต่ประตูยังปิดอยู่  เสียงกรีดร้องอย่างตื่นตระหนกดังระงม 

 

 


 

 

 

 

ตำรวจกล่าวว่า ผู้โดยสารชายวัย 60-70 ปี หมดสติหลังถูกแทง คนอื่นๆ บาดเจ็บเล็กน้อย และบางคนสำลักควัน  ตำรวจได้รับรายงานเมื่อเวลา 20.00น. ตามเวลาท้องถิ่น ว่ามีคนร้ายถือมีดทำร้ายคนบนรถไฟ ส่วนไฟไหม้คาดว่าต้นเพลิงมาจากที่นั่งในตู้ที่ 5 ในขบวนรถไฟ 10 ตู้ ที่กำลังมุ่งหน้าสถานีชินจูกุ  ให้รถไฟหยุดอัตโนมัติที่สถานีโคคุเรียว 

 

 

 

มีรายงานว่าตำรวจจับกุมชายวัย 24 ปี เป็นผู้ต้องสงสัยพยายามฆ่า โดยที่เขาไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด คลิปบนสื่อสังคมออนไลน์ แสดงให้เห็นชายที่เชื่อว่าเป็นคนร้ายแต่งชุดคล้ายกับ โจ๊กเกอร์ ตัวร้ายจากหนังดัง Batman หลังจากรถไฟหยุดที่สถานี  เขานั่งบนรถไฟอยู่เพียงลำพัง สูบบุหรี่อย่างไม่ทุกข์ร้อน  ยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจชัดเจน แต่สถานีโทรทัศน์ นิปปอน รายงานว่า หนุ่มรายนี้บอกตำรวจว่าเขาต้องการฆ่าคนและต้องโทษประหาร เหมือนกับคดีแทงคนบนรถไฟก่อนหน้านี้ 

 

(กำลังอัปเดต)

 


 

logoline