ข่าว

"เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64" จระเข้แวะมาเคาะบ้าน โชคดีช่วยกันจับไว้ได้(มีคลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จระเข้หนีออกจากบ่อเลี้ยง เพราะช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาฝนตกหนัก น้ำท่วมรอบข้าง โชคดีไม่มีใครได้รับอันตราย จนท.และชาวบ้านช่วยกันจับจระเข้ จึงเป็นที่มาส่องเลขบ้าน เลขเด็ด หวยงวดนี้ 1/11/64 ไว้เสี่ยงโชค

อยู่ดีๆก็มีแขกไม่ได้รับเชิญมาเคาะบ้าน ส่อง "เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64" เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ ที่ป้าเกษร สาปล้อง อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 บ้านเลียบ หมู่ 22 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย เร่งเข้าไปช่วยเหลือ

 

แขกตัวนี้ คือ จระเข้ตัวใหญ่ ลำตัวยาวประมาณ 2-3 เมตร น้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันจับเอาไว้ได้ ใช้เชือกมัดไว้เพื่อความปลอดภัย ส่วนจระเข้ตัวดังกล่าวไม่ทราบว่ามาจากไหน เพราะบริเวณพื้นที่มีน้ำท่วมขัง 

"เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64" จระเข้แวะมาเคาะบ้าน โชคดีช่วยกันจับไว้ได้(มีคลิป)

ป้าเกษร เจ้าของบ้าน บอกว่า ขณะอยู่ในบ้านได้ยินเหมือนคนเคาะประตูบ้าน จึงประตูมาออกมาดูเห็นจระเข้ตัวใหญ่ กำลังจะเดินเข้าบ้าน ด้วยความตกใจรีบปิดประตูบ้าน ส่วนจระเข้ก็น่าจะตกใจเช่นหัน เดินลัดเลาะไปข้างบ้าน ออกทางด้านหลัง ป้าเกษรจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับไว้ได้ 

"เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64" จระเข้แวะมาเคาะบ้าน โชคดีช่วยกันจับไว้ได้(มีคลิป)

ต่อมา ได้มีชาวบ้านรายหนึ่ง มาแสดงตัวเป็นเจ้าของจระเข้ตัวนี้ บอกว่า จระเข้หนีออกจากบ่อเลี้ยง เนื่องจากช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาฝนตกหนัก ปากท่อระบายไม่ทัน หลังมีใบไม้ร่วงลงทับถม ทำให้ปริมาณน้ำเต็มบ่อเลี้ยง ประกอบกับน้ำรอบข้างก็ท่วมด้วย คาดช่วงน้ำเต็มจระเข้น่าจะหลุดออก ซึ่งที่ผ่านมามาตรวจดูบ่อทุกวัน นึกว่าจระเข้อยู่ใต้น้ำ ก่อนจะทราบว่าจระเข้มาอยู่ข้างนอกดังกล่าว

"เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64" จระเข้แวะมาเคาะบ้าน โชคดีช่วยกันจับไว้ได้(มีคลิป)  ภาพ/ข่าว สายชล หนูแดง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปราจีนบุรี

logoline