ข่าว

ตำรวจ ดส.รวบหนุ่มใหญ่ ง้ออดีตแฟนด้วยการขู่ฆ่า ปล่อย "คลิปลับ" หวังแบล็กเมล์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจสวัสดิเด็กและสตรี จับกุม หนุ่มใหญ่ วัย 39 ปี ปล่อยคลิปลับอดีตแฟนสาว ลงเฟซบุ๊ค แท็กชื่อหวังประจาน พร้อมคำขู่ฆ่า “เหยื่อ เพื่อนรอบข้าง” หากไม่ยอมกลับคืนดี หลังเหยื่อหลอกล่อใจ ปลดล็อคกุญแจล็อค หลุดการกักขัง เข้าแจ้งความสุดทนพฤติกรรม//

20 ต.ค.2564    พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รองผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบก.สส.บช.น.) รักษาราชการแทน ผู้กำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล( รรท.ผกก.ดส.บช.น.) จับกุม นายขวัญชัย กล่ำพลู อายุ 39 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ 1922/2564 ลงวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ในข้อหา “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้,ทำให้ผู้อื่นเกิดความหวาดกลัวหรือตกใจด้วยการขู่เข็ญ”

พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือที่มี คลิปลับ ที่นำไปเผยแพร่และกุญแจมือ 1 อัน โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณ บ้านพักใน ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมควบคุมตัวส่ง สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ตำรวจ ดส.รวบหนุ่มใหญ่ ง้ออดีตแฟนด้วยการขู่ฆ่า ปล่อย "คลิปลับ" หวังแบล็กเมล์

 

โดยก่อนหน้านี้ นางสาวพิม (นามสมมติ) ขอความช่วยเหลือกับ ตำรวจ กก.ดส. หลังถูกนายขวัญชัย อดีตแฟนหนุ่ม ขู่ฆ่า และข่มขู่เตรียมเผยแพร่ภาพลับส่วนตัว และคลิปวิดีโอของตน ที่แอบถ่ายไว้ระหว่างคบหากันลงในสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook, Tiktok เป็นต้น ทำให้ผู้เสียหายได้รับความอับอายและหวาดกลัว เป็นการคุกคาม รังแกหญิงผู้เสียหาย และเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 

ทั้งนี้ ผู้เสียหายเล่าว่า คบหากับ นายขวัญชัย มาประมาณ 4 - 5 เดือน โดยเดือนที่แล้วมีปากเสียงกันและหนีออกมาจากบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาพยายามตามง้อแต่ตนไม่ยอมคืนดีด้วย กระทั่งมารู้ว่าผู้ต้องหาได้แอบถ่ายภาพตนเองขณะไม่สวมใส่เสื้อผ้า พร้อมนำเผยแพร่ในเฟซบุ๊กเนื่องจากมีการแท็กชื่อตนเอง ทั้งยังข่มขู่ว่าจะทำร้าย ตนเองและเพื่อนรอบข้าง สาเหตุน่าจะมาจากการหึงหวง

 

ซึ่งที่ผ่านมา ยังเคยถูกนายขวัญชัย นำกุญแจมือมาล็อกตนไว้ในห้อง ตนจึงพยายามพูดดีด้วยจนตายใจ ปลดกุญแจให้ เมื่อสบโอกาสจึงหลบหนีออกมา

 

"ตอนนี้มันเกินคำว่ากลัวการมาทำร้ายเรา แต่กลัวเขาจะไปทำร้ายเพื่อนมากกว่า จึงอยากจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด รับไม่ได้กับการกระทำของเขาที่เอาภาพของเราไปลงโซเชียล และอยากจะให้ลบภาพของตนออกให้หมด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าถ่ายไปมากน้อยแค่ไหน"

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด