ข่าว

อาร์เตตาผิดหวัง "อาร์เซน่อล" แค่เสมอ พาเลซ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มิเกล อาร์เตตา" ผู้จัดการทีม "อาร์เซน่อล" รู้สึกเสียดายเมื่อทีมนำก่อนแต่ทำได้แค่เสมอ "คริสตัล พาเลซ" 2-2 ในศึก "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ"

 

 

 

"อาร์เซน่อล" เปิดบ้านเสมอ "คริสตัล พาเลซ" 2-2 ในศึก "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ประจำฤดูกาล 2021-22 เมื่อคืนที่ผ่านมา

อาร์เตตาผิดหวัง \"อาร์เซน่อล\" แค่เสมอ พาเลซ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

 

 

 

การแข่งขันฟุตบอล "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ประจำฤดูกาล 2021/22 คู่ระหว่าง "อาร์เซน่อล" พบกับ "คริสตัล พาเลซ" เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

 

ผลสรุป "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เสมอกับ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ไปด้วยสกอร์ 2-2 ได้ประตูจาก ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นาที 8 และ อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ นาที 90 ส่วน ทีมเยือนได้จาก คริสเตียน เบนเตเก้ นาที 50 และ อ็อดซอนน์ เอดูอาร์ นาที 73  

 

 

 

โดย "มิเกล อาร์เตตาผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวหลังเกม ลูกทีมของเราพยายามได้ดีกับการมีแต้มในเกมนี้ ซึ่ง ลากาแซตต์ ทำได้ดีกับจังหวะตีเสมอช่วงเจ็บ แต่ผมรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับการเห็นทีมคู่แข่งบุกมายิงถึง 2 ลูกในช่วงครึ่งหลัง 

 

" ทีมเริ่มได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หลังจากนำดูเหมือนเราเริ่มจะทำได้ไม่ดีนัก มันทำให้เราต่อกันไม่ติดในช่วงครึ่งแรก และกลายเป็นเราเสียประตูถึง 2 ลูกในครึ่งหลัง , ทั้งนี้ ผู้เล่นสำรอง และ ทีม ก็แสดงให้เห็นถึงการไม่ยอมแพ้กับการ หาจังหวะจบอยู่ตลอด จนในที่สุดเราก็สามารถทำมันได้ "

 

อาร์เตตา กล่าวปิดท้าย " อย่างไรก็ตามผมรู้สึกผิดหวังกับผลที่จบลง เหมือนเราปล่อยมันทิ้งไป แต่สุดท้ายก็ดีที่สุดต่อการไม่แพ้ในบ้าน "

อาร์เตตาผิดหวัง \"อาร์เซน่อล\" แค่เสมอ พาเลซ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อาร์เตตาผิดหวัง \"อาร์เซน่อล\" แค่เสมอ พาเลซ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

CREDIT PHOTO : Twitter@premierleague  , Twitter@24hrsReport , Twitter@Arsenal

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ