ข่าว

รวบคาห้าง นักศึกษา ชั้นปี4 มหาลัยดัง "วิ่งราว" ทอง13บาท สารภาพติดหนี้พนัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ ลาดกระบัง รวบทันควัน หนุ่มนักศึกษาชั้นปี4 "วิ่งราว" ทอง 13 บาท ห้างดังย่านลาดกระบัง เจ้าตัวรับสารภาพ ติดหนี้พนันออนไลน์กว่า 6 หมื่นบาท

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 17 ตุลาคม 2564 พ.ต.ท.อดุลย์ ทองเพชร สว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้าย "วิ่งราว" สร้อยคอทองคำ  ห้างทองหวังโต๊ะกัง ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านลาดกระบัง กรุงเทพฯ หลังรัยบแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธภัณฑ์ศิริกุล รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง

 

รวบคาห้าง นักศึกษา ชั้นปี4 มหาลัยดัง "วิ่งราว" ทอง13บาท สารภาพติดหนี้พนัน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ของห้างดังกล่าว พบพนักงานหญิงของร้าน จำนวน 2 คน กำลังยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ พร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขณะเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 25 ปี รูปร่างท้วม ผิวขาว สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล เข้ามาที่ร้าน "วิ่งราว"

 

พร้อมกับอ้างว่า มีเงินอยู่ 3 แสนบาท และขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท และ 3 บาท หลายเส้น จากนั้นได้อาศัยจังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อยทอง เพื่อมาให้เลือก คนร้ายรายนี้จึงได้หยิบสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 5 บาท จำนวน 2 เส้น และ 3 บาท 1 เส้น รวม 13 บาท วิ่งหลบหนี "วิ่งราวออกจากร้านไป

 

หลังเกิดเหตุจึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่ง มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ช่วยกันจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้ ที่บริเวณลานจอดรถชั้น 1 ของห้าง "วิ่งราว"

 

ต่อมา ทางตำรวจ สน.ลาดกระบัง ได้นำตัวชายที่ก่อเหตุมาสอบสวนที่โรงพัก "วิ่งราวทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐนันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี บ้านอยู่ ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมตรวจสอบกระเป๋าของชายดังกล่าว พบสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 13 บาท ที่วิ่งราวมาได้ และอาวุธมีด 1 เล่ม ซึ่งในขณะก่อเหตุไม่ได้ใช้

 

รวบคาห้าง นักศึกษา ชั้นปี4 มหาลัยดัง "วิ่งราว" ทอง13บาท สารภาพติดหนี้พนัน

จากการสอบสวน นายณัฐนันท์ ให้การว่า ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันชื่อดังย่านลาดกระบัง สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุ เนื่องจากติดการพนันออนไลน์ เป็นหนี้อยู่ประมาณ 5-6 หมื่นบาท โดยหาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์ "วิ่งราวพร้อมนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณโดยรอบเกิดเหตุ พบว่า ก่อนเกิดเหตุนายณัฐนันท์ ได้เดินวนเวียนอยู่บริเวณโซนร้านทอง ชั้นที่ื 1 ของห้าง ก่อนเข้ามาขอเลือกซื้อสร้อยคอทองคำ ที่ร้านห้างทองหวังโต๊ะกัง ​แล้วทำทีขอลองสร้อย และขอให้พนักงานนำสร้อยทองมาให้เลือก ก่อนอาศัยจังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อย คว้าสร้อยทองที่อยู่บนเคาเตอร์วิ่งหลบหนีไป "วิ่งราว

 


 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ