ข่าว

“พรพิพล ธรรมสาร” ปัดข่าวซบ ภท. ยันยังไม่ตัดสินใจไปพรรคการเมืองไหน

“พรพิพล ธรรมสาร” ปัดข่าวซบ ภท. ยันยังไม่ตัดสินใจไปพรรคการเมืองไหน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก้อย “พรพิพล ธรรมสาร” ปัดข่าวซบภูมิใจไทย ยันยังไม่เคาะไปพรรคการเมืองไหน มั่นใจ 30 วัน หาพรรคการเมืองสังกัดได้

 

"น.ส.พรพิมล ธรรมสาร" ส.ส.ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่พรรคมีมติขับตนเองออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้ตนยังรอเอกสารอย่างเป็นทางการจากพรรคเพื่อไทยก่อน แต่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการไว้บ้างแล้ว เพราะตนเป็นคนมีพรรคมีพวก ซึ่งที่ผ่านมาก็ค่อนข้างชัดเจนว่า ตนไม่ได้ร่วมกิจกรรมของพรรคเพื่อไทยมาสักระยะหนึ่งแล้ว 

 

 

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าได้ตัดสินไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยนั้น "น.ส.พรพิมล" กล่าวว่า ตนยังไม่ได้มีการพูดคุยกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และคนอื่นๆ ในพรรค

 

ยังไม่ตัดสินใจว่าไปร่วมกิจกรรมทางการเมืองกับพรรคการเมืองใด เพราะยังมีเวลา 30 วันในการตัดสินใจ ยืนยันว่าไม่รู้สึกกังวลใด ๆ และมั่นใจว่ามีพรรคการเมืองสังกัดแน่นอน อย่างไรก็ตาม เมื่อมีความชัดเจนแล้วจะมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

 

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทยกล่าวถึงกระแสข่าวว่า "นส. พรพิมล ธรรมสาร "อดีตส.ส.ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย หลังถูกขับพ้นพรรค จะเข้ามาสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ นายศักดิ์สยาม กล่าวพร้อมหัวเราะว่า ยังๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด