ข่าว

"จิตอาสา 904" จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้เด็กนักเรียนพิการทางสายตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จิตอาสา 904 จิตอาสาตำรวจสอบสวนกลาง จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบสิ่งของเครื่องใช้ให้เด็กนักเรียนพิการทางสายตา ถวายเป็นพระราชกุศลวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

จิตอาสา 904 เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการทางสายตา

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.2564 เวลา 11.30 น.ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฎคีรีวัน เขาใหญ่ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะณิช ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมจิตอาสา 904 และ จิตอาสาตำรวจสอบสวน โดย พ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สารวัตรตำรวจทางหลวงนครราชสีมา และชมรมฮักเขาใหญ่ 

ร่วมกันจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน 50 ชุด ขนม น้ำดื่ม พร้อมเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่นักเรียนพิการทางสายตา และบุคคลากร โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฎคีรีวัน เขาใหญ่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564

 

จิตอาสา 904 เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กพิการทางสายตา

กิจกรรมของจิตอาสาสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่แม้จะมองไม่เห็น แต่มีจิตใจที่มีแสงสว่าง มอบรอยยิ้มมอบความสุขให้ผู้มาเยือนตลอด หลังจากที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด ทำให้ไม่มีผู้มีบริจาคช่วยเหลือ จนทางโรงเรียนได้จัดทำเสื้อออกขายเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายของนักเรียน
    

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ