ข่าว

เศร้า .. พบชายเสียชีวิต คว่ำหน้า ใน "น้ำท่วม" จ.จันทบุรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ที่เกิดเหตุ พบชายนอนคว่ำหน้าอยู่ใน "น้ำท่วม" ใกล้ตัวพบกระเป๋าสะพายสีดำ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว พบบัตรประจำตัวประชาชน ด้วย

วันที่ 13 ต.ค.64 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุผู้เสียชีวิตจมน้ำ บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ ถนนสายท่าแฉลบ ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมกันตรวจสอบ บริเวณดังกล่าวมีน้ำท่วมบนผิวการจราจร รวมถึงบนฟุตบาท เนื่องจากฝนตกหนักตลอดคืนที่ผ่านมา ทำให้มีน้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน

เศร้า .. พบชายเสียชีวิต คว่ำหน้า ใน "น้ำท่วม" จ.จันทบุรี

และในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชายในสภาพคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ใกล้ตัวพบกระเป๋าสะพายสีดำ พบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ นายกมล อายุ 38 ปี ที่อยู่ตามบัตร ถ.เทศบาลสาย 3 ต.ขลุง อ.ขลุง จ.จันทบุรี และยังพบขวดพลาสติกใส่ยา เฟนิโทอิน หรือชื่อทางการค้าคือ ไดแลนติน ซึ่งเป็นยากันชัก ใช้สำหรับป้องกันอาการโคลนัส และการเป็นลมชักอย่างปัจจุบันทันด่วน 

เศร้า .. พบชายเสียชีวิต คว่ำหน้า ใน "น้ำท่วม" จ.จันทบุรี

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และเจ้าหน้ากู้ภัยตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยบาดแผล ที่เกิดจากการต่อสู้ หรืออุบัติเหตุแต่อย่างใด คาดน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง สาเหตุการเสียชีวิต คาด ผู้เสียชีวิตน่าจะมีโรคประจำตัว และน่าจะเกิดอาการชัก ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ก่อนล้มลง จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว 

 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งต่อ โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจยืนยันการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนติดตามญาติมารับศพ กลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เศร้า .. พบชายเสียชีวิต คว่ำหน้า ใน "น้ำท่วม" จ.จันทบุรี

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.จันทบุรี  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด