ข่าว

ส่งมอบตำแหน่ง ผู้การฯ "กองปราบปราม" คนที่ 38

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ส่งมอบตำแหน่ง ผู้การฯ "กองปราบปราม" คนที่ 38 พร้อมปฏิญาณ กองบังคับการปราบปรามจะต้องเป็นที่พึ่งของประชาชนอย่างแท้จริง

วันที่ 13.30 น.วันที่ 11 ต.ค. ที่ห้องประชุม ชั้น 2 "กองบังคับการปราบปราม" (บก.ป.) มีการจัดพิธีรับมอบตำแหน่งผู้การกองปราบ คนที่ 38 โดยมีรองผู้บังการ ผู้กำกับการ  1-6 กก.สนับสนุน และกก.อก .บก.ป.และข้าราชกาตำรวจในสังกัดกองบังคับการปราบปราม ส่งตัวแทนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง
     สำหรับการรับมอบตำแหน่งครั้งนี้ เนื่องจากพล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม อดีตผู้บังการปราบปราบ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาแต่งตั้งให้ขึ้นไปเป็นรองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(บช.ก.) โดยมีพ.ต.อ.มนตรี เทศขัน รองผบก.ป.ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาเช่นกัน ให้มาดำรงตำแหน่งเป็นผู้บังคับการปราบปราม ลำดับที่ 38 

  พล.ต.ต.สุวัฒน์ กล่าวว่า ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ที่ได้ร่วมทำงาน ร่วมกันสร้างขื่อเสียงให้หน่วยงานกันมา จนเป็นที่ประจักษ์แก่สังสมและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอให้ตั้งใจทำงานให้สมกับคำว่า เป็นที่พึ่งสุดท้าย ให้กับประชาชน 

 ด้านพล.ต.ต.มนตรี ว่าที่ผู้บังคับการปราบปราม กล่าวว่า ขอขอบคุณพล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับบัญชา ที่ได้มอบความไว้วางใจให้มาดำรงตำแหน่งผู้บังคับการปราบปราม ขอให้คำสัตยปฏิณานว่า กองบังคับการปราบปรามจะต้องเป็นที่พึ่งของประชาชนอย่างแท้จริง เป็นที่ยอมรับจากผู้บังคับบัญชา และทุกฝ่าย สมกับคำกล่าวที่ว่า มืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้าง ประชาชน จะร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังสุดความสามารถ ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ต่อไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด