ข่าว

ตร.เร่งสอบสวน "ม็อบดินแดง" จ่อส่งฟ้องศาลบ่ายวันนี้

ตร.เร่งสอบสวน "ม็อบดินแดง"  จ่อส่งฟ้องศาลบ่ายวันนี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ระบุยังไม่สามารถเผยรายละเอียด คดียิง "หมู่เดชวิทย์" ย้ำ "ม็อบดินแดง" กระทำที่ผิดกฎหมายไม่ส่งผลดี ด้าน ผกก.สน.ดินแดง เร่งสอบสวน ส่งฟ้องศาลบ่ายวันนี้ ขณะตัวแทนกลุ่มราษฎร เตรียมยื่นหลักทรัพย์-เสียค่าปรับแทน

8 ต.ค.2564  พล.ต.ท.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผช.ผบ.ตร.) เดินทางมาที่ สน.ดินแดง ติดตามความคืบหน้าคดีการชุมนุมทางการเมือง และความคืบหน้าเหตุยิง  ส.ต.ต.เดชวิทะย์ เลทเท็สสัน  หรือ หมู่เดวิด  ผบ.หมู่ กองร้อย 5 กก.อารักขา 1 บช.น. ที่ได้รับบาดเจ็บจากการควบคุมพื้นที่บริเวณดินแดง เมื่อวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา

ภายหลังประชุมติดตามความคืบหน้านาน 1 ชั่วโมง พล.ต.ท.ชยพล เปิดเผยว่าได้เดินทางมาตรวจสอบสำนวนคดี ซึ่งรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กำชับให้เร่งติดตามจับกุมผู้ที่ยิง ส.ต.ต.เดชวิทย์ ให้ได้โดยเร็วที่สุด ทั้งนี้นอกจากจะมาตรวจสำนวนในคดีแล้ว ยังมาเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ซึ่งตำรวจทุกคนต่างก็เหน็ดเหนื่อยกับการปฏิบัติหน้าที่ และอยากให้กลุ่มผู้ชุมนุมทราบว่าการกระทำที่ผิดกฎหมายไม่ส่งผลดีกับผู้ใด

 

ตร.เร่งสอบสวน "ม็อบดินแดง"  จ่อส่งฟ้องศาลบ่ายวันนี้

 

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.รัฐชัย ศรีวิชัย ผกก.สน.ดินแดงเปิดเผยว่า ในส่วนของคดีการชุมนุมทางการเมืองและจับกุมเยาวชนได้นั้น จะเร่งทำการสอบสวนและส่งฟ้องศาลภายในช่วงบ่ายวันนี้

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด