ข่าว

"โฆษก บช.น." เปิดซิง คดียิงเด็ก15 มั่นใจ หลักฐาน-พยาน มัดผู้ต้องหาแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานแรก "โฆษก บช.น." ใหม่ถอดด้าม ยืนยัน ตำรวจมีหลักฐานเอาผิดผู้ต้องหายิงเด็ก15 ส่วนเหตุเพลิงไหม้แฟลตดินแดง กำลังเร่งเก็บหลักฐาน สอบพยานอย่างละเอียด

วันที่ 1 ตุลาคม 2564 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะ "โฆษก บช.น."  เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงเยาวชน อายุ 15 ปี บริเวณสถานีตำรวจนครบาลดินแดง ไปขออำนาจฝากขังต่อศาล และแม้ว่าผู้ต้องหา จะยังคงให้การปฏิเสธ  แต่ตำรวจยืนยันได้ว่า มีพยานหลักฐานชัดเจน เพียงพอที่จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน

 

"โฆษก บช.น." เปิดซิง คดียิงเด็ก15 มั่นใจ หลักฐาน-พยาน มัดผู้ต้องหาแน่น

 

"โฆษก บช.น.กล่าวด้วยว่า ส่วนกรณีเหตุไฟไหม้ภายในแฟลตดินแดง ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และมีกล่าวอ้างว่า ผู้เช่าห้องมีการซุกซ่อนระเบิดเอาไว้ จนเกิดระเบิดขึ้น เบื้องต้น ยังไม่มีพยานหลักฐานยืนยันสาเหตุ หรือพบความเชื่อมโยงกับการชุมนุม ซึ่งจะต้องมีการสอบปากคำพยานผู้เกี่ยวข้อง และตรวจสอบวัตถุพยานต่าง ๆ ถึงต้นเหตุของเพลิงไหม้ต่อไป

 

"โฆษก บช.น." เปิดซิง คดียิงเด็ก15 มั่นใจ หลักฐาน-พยาน มัดผู้ต้องหาแน่น

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเย็นของวันนี้จะ มีการนัดทำกิจกรรมของกลุ่มพลเมืองโต้กลับ บริเวณหน้าศาลฎีกานั้น "โฆษก บช.น." กล่าวว่า จากการข่าวบังไม่พบว่า จะมีการเคลื่อนย้ายไปยังจุดอื่น และกลุ่มทะลุแก๊ส บริเวณแยกดินแดง 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 


"โฆษก บช.น." เปิดซิง คดียิงเด็ก15 มั่นใจ หลักฐาน-พยาน มัดผู้ต้องหาแน่นโดยอาจจะกระทบกับการจราจรเส้นทางถนนอโศก-ดินแดง / ถนนวิภาวดีรังสิต / ซอยพหลโยธิน 2 / ทางลงด่วนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ ทางลงอุโมงค์ดินแดง จึงขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 14.00 น. โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้จัดเตรียมกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยไว้แล้ว เน้นความปลอดภัยของประชาชน "โฆษก บช.น.

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด