ข่าว

อัพเทรนด์ความงามบนใบหน้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด้วยทุกวันนี้กระแสโลกออนไลน์ฮอตฮิตติดลมบน เอสเต ลอเดอร์ จึงปิ๊งไอเดียเด็ดเปิดตัว เอสเต ลอเดอร์ ไทยแลนด์ เฟซ บุ๊ก ฟัน เพจ (Estee Lauder Thailand Facebook Fan Page) ช่องทางบนโลกออนไลน์ให้แฟนคลับ เอสเต ลอเดอร์ อัพเดทเทรนด์ความงามได้ก่อนใคร

     อลิศรา พรหมผลิน ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ เอสเต ลอเดอร์ ได้กล่าวถึงการเปิดตัว เอสเต ลอเดอร์ เฟซ บุ๊ก ในครั้งนี้ว่า สำหรับการเปิดตัว Estee Lauder Thailand Facebook Fan Page ถือเป็นช่องทางการสื่อสารใหม่ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ทุกคนได้มาแชท พร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลความงาม เคล็ดลับต่างๆ รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ กันได้แบบนาทีต่อนาที เพื่อสร้างสังคมออนไลน์ให้สาวๆ ทุกคน รวมถึง เอสเต ลอเดอร์ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

 ภายในงานยังต้อนรับสาวๆ ด้วยบูธแต่งหน้า 4 ลุค 4 สไตล์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ให้สาวๆ ได้เลือกโทนการแต่งหน้าที่เหมาะกับสีผิวและรูปหน้าของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ลุคสดใส สบาย เป็นธรรมชาติ, ลุดคลาสสิก สไตล์มีระดับ ไร้กาลเวลา สง่างาม, ลุดโรแมนติก อ่อนหวาน นุ่มนวล เปล่งประกาย และ  สไตล์โดดเด่น หรูหรา ดึงดูดใจ โดยมีเมคอัพอาร์ติสระดับมืออาชีพมาสาธิตการแต่งหน้า พร้อมแนะเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยเสร็จภายใน 2 นาที หรือ Two Minutes Touch-Ups จากนั้นก็เปิดโอกาสให้บรรดาสาว เอสเต ลอเดอร์ ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพกับช่างภาพมือโปรและอัพโหลดรูปลงเฟซบุ๊กในงานอีกด้วย

 ในขณะที่แบรนด์ ลังโคม ก็เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บล็อง เอ็กซ์เพิร์ท จีเอ็น ไวท์ เอจไฟร์ ซีรั่มสูตรแรก โดยได้ รวิภา ปิติไพศาล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากลังโคม กล่าวว่า สาวยุดใม่ต้องเริ่มดูแลผิวตั้งแต่วัยเยาว์ จะได้มีผิวที่สวยใสไร้ริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีการสกัดสารจากพืชอย่างเมล็ดทานตะวันและถั่วเหลือง จะสามารถสกัดกั้นความหมองคล้ำและการสูญเสียความกระชับของผิวหน้าได้

 โดยงานเปิดตัวได้ 2 ตัวแทนความงามต่างวัย "นุช" นีรนาท โคทส์ และ ปริม บูลกุล มาเป็นไอคอนแห่งความกระจ่างใส ซึ่ง "นุช" นีรนาท เปิดเผยว่า สำหรับเธอนั้นมีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า เพราะทำงานเดินแบบ ถ่ายแบบต้องเจอแดดเจอไฟมากไม่ว่าสตูดิโอหรือกองถ่ายเอาท์ดอร์ และเธอมีผิวขาวอยู่แล้ว เมื่อมีจุดด่างดำจึงเห็นชัดมาก ดังนั้นการดุแลแก้ไขปัญหาจุดด่างดำจึงเป็นสิ่งที่สนใจและหาวิธีดูแลอย่างสม่ำเสมอ

 ด้าน ปริม บอกว่า ช่วงวัยรุ่นมีปัญหาอย่างมากเรื่องกระ จุดด่างดำ แต่พอในช่วงวัยที่ตามมา จะเริ่มกังวลเรื่องของริ้วรอยแล้ว บางทีไปช่วยงานสามี (ชัย บูลกุล) ที่ฟาร์มซึ่งแดดแรงมาก แต่ก็ไม่กังวัล เพราะเธอเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาที่เธอกังวัลนั่นเอง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ