ข่าว

แรมโบ้ ซัด “ณัฐวุฒิ” ยอมทำตัวฝ่าฝืนกฎหมายบ้านเมือง เพราะนายใหญ่สั่งให้ลุย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แรมโบ้ ซัด “เต้น ณัฐวุฒิ” ยอมทำตัวอารยะขัดขืนฝ่าฝืนกฎหมายบ้านเมือง เพราะนายใหญ่สั่งให้ลุย จนไม่ละอายตัวเอง

 

 

18 กันยายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง "ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" แกนนำเครือข่ายขับไล่ประยุทธ์กิจกรรม “CarMob 19 กันยา ขับรถยนต์ชนรถถังว่าขอเตือน"นายณัฐวุฒิ"ว่าการเคลื่อนไหวครั้งนี้ถือว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน แบบไร้จิตสำนึกความรับผิดชอบต่อบ้านเมือง ไม่สนใจกฎหมาย เสมือนบ้านเมืองไร้ขื่อแป

 

 

ทำตัวมีอิทธิพลเหนือกฎหมายบ้านเมือง ไม่สนใจทำให้คนอื่นเดือดร้อน ขอเพียงนายใหญ่สั่งลุย ไม่ได้มีจุดยืนเพื่อประชาชน มีจุดยืนเพื่อนายใหญ่ที่หนีคดีเท่านั้นการออกมาสู้เพื่อหวังรางวัลตอบแทน สู้แล้วรวย ประชาชนเขารู้ทันกันหมดแล้ว

 

 

หมดยุคที่จะมาตบตาหลอกลวงมวลชนลงถนน ต่อให้มีคนมาจ้างเอาเงินมาให้มวลชนก็ไม่เอาและไม่อยากออกมาลงถนนขับไล่นายกฯเป็นเครื่องมือให้กับ"นายณัฐวุฒิ" ที่ยอมตายทำทุกอย่างเพื่อนายใหญ่คนเดียวเพื่อหวังผลตอบแทนให้ตัวเองเท่านั้น

 

 

การที่"นายณัฐวุฒิ"ออกมาแสดงความห่วงใยสถานการณ์การชุมนุมที่แยกดินแดงและกล่าวหาเจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรงนั้นตนเองมองว่า จึงเป็นการรับรู้ร่วมกันกับม็อบทะลุแก๊ส

 

ซึ่งหาก"นายณัฐวุฒิ"ไม่ใช่คนกลุ่มเดียวกับม็อบดินแดงจริง ก็ควรที่จะบอกให้กลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊สเลิกการชุมนุมมากกว่า แต่ที่ไม่บอกก็เพราะว่า"นายณัฐวุฒิ"ยังได้ประโยชน์กับกลุ่มทะลุแก๊ส ที่พกอาวุธ พกระเบิด อาวุธสารพัดชนิด ไปสร้างความรุนแรงสร้างความเดือดร้อนทำร้ายเจ้าหน้าที่ จนประชาชนส่วนใหญ่เข้าใจตรงกันว่า" นายณัฐวุฒิ" รู้เห็นเป็นใจกับม็อบกลุ่มนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

ที่ผ่านมาการชุมนุมของ"นายณัฐวุฒิ"เริ่มแผ่ว มวลชนรู้ทัน ประชาชนไม่เอาด้วยแล้ว และไม่มีพลังมากพอที่จะกดดันให้นายกฯลาออกได้ เพราะมวลชนรู้ดีนายกฯไม่มีความผิดอะไร เพราะนายกฯไม่เคยมีประวัติโกงกินเหมือนนายใหญ่ของ"นายณัฐวุฒิ" และก็ไม่อยากให้"นายณัฐวุฒิ"ใช้วิชามารต้มตุ๋นหลอกลวงมวลชน ออกไปชุมนุมเหมือนปี53

 

 

และก้าวข้ามศพมวลชนไปเป็นรัฐมนตรีอีกครั้ง การชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊สที่สร้างความรุนแรง ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บสาหัส "นายณัฐวุฒิ" จึงไม่สนใจที่จะสั่งให้กลุ่มทะลุแก๊สยุติการชุมนุมเพราะตนมองว่าอาจจะรู้เห็นเป็นใจกัน แอบวางแผนกันลับๆให้ก่อความรุนแรงรายวัน จนทำให้ชาวดินแดงเดือดร้อนอย่างหนักในขณะนี้

 

ตนอยากจะบอก"นายณัฐวุฒิ" นายสมบัติ บก.ลายจุดและพวกว่า ถ้ามีการใช้ม็อบมาสร้างความรุนแรงวุ่นวาย ป่วนบ้านป่วนเมืองจริงเช่นนี้ทุกวัน ก็คงไม่ใช่เหตุผลที่จะบีบให้นายกฯลาออกได้ ตรงกันข้าม มีแต่จะทำให้ประชาชนสาปแช่งเกลียดชัง

 

 

ดังนั้นควรสั่งให้ม็อบทะลุแก๊ส ยุติการชุมนุมเสียที เพราะการชุมนุมนอกจากสร้างความเดือดร้อนและผิดกฎหมายแล้ว ยังอาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 เกิดเป็นคลัสเตอร์ขึ้นมาอีก

 

 

ขอยืนยันอีกครั้งว่าวิธีการกดดันเช่นนี้ไม่ได้ผลนายกฯไม่ลาออก ไม่ยุบสภาฯ จะอยู่จนครบเทอมแน่นอน ซึ่ง"นายณัฐวุฒิ"อย่าเสียเวลามาชุมนุมเช่นนี้ เพื่อช่วยนายใหญ่ของตัวเองอีกเลย อย่าหน้าด้านลุยช่วยนายใหญ่จนไม่ละอายใจตัวเอง น่าอับอายขายขี้หน้ามวลชนมากกว่าที่ใช้มุขเดิม ๆ มาตุ้มตุ๋นให้ม็อบลงถนนอีก นายเสกสกลกล่าว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ