เด่นโซเชียล

ภาพการ์ตูนคล้าย "ลิซ่า" มีตาลุงท่าทางหื่น เพจ ไทยรู้สู้โควิด เจอทัวร์ลงหนัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทัวร์ลงอีกแล้ว หลังจากที่เพจ ไทยรู้สู้โควิด ได้โพสต์ภาพวาดการ์ตูนซึ่งมีลักษณะคล้ายๆกับ "ลิซ่า BLACKPINK" ลลิษา มโนบาล ทว่ารูปที่เพจลงนั้นมีตาลุงท่าทางหื่น ออกอาการท่าทางจะเหมือนกับเฒ่าหัวงูซะอย่างนั้น

ทัวร์ลงอีกแล้ว หลังจากที่เพจ ไทยรู้สู้โควิด ได้โพสต์ภาพวาดการ์ตูนซึ่งมีลักษณะคล้ายๆกับ "ลิซ่า BLACKPINK" ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทยหลังจากเพิ่งปล่อยงานเพลงโซโล่เดี่ยวจนดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลก ทว่ารูปที่เพจลงนั้นเกี่ยวกับมาตรการป้องกัน "โควิด-19" ทว่ามีภาพของลุงแก่ที่ออกอาการท่าทางจะเหมือนกับเฒ่าหัวงูซะอย่างนั้น 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โดยเพจ ไทยรู้สู้โควิด โพสต์ภาพดังกล่าวที่เกี่ยวกับการป้องกัน "โควิด-19" โดยระบุว่า "ให้คิดเสมอว่าเชื้อโรคสามารถอยู่ได้ทุกที่ใกล้ตัวเรา น้อง..ขอแนะนำ Universal Prevention เป็นการป้องกันตัวเองขั้นสูงสุด เพื่อให้พวกเรากลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ดู MV ของน้องที่บ้านก็อย่าลืมใส่แมสก์กันด้วยนะคะ"

 

ขณะที่ภาพการ์ตูนล้อเลียนนั้นเป็นภาพที่สาวน้อยที่สวมชุดคล้ายๆกับ "ลิซ่า BLACKPINK" ลลิษา มโนบาล เป็นหนึ่งในชุดที่อยู่ใน MV โซโล่เดี่ยว แต่ภาพนี้มีคุณลุงแก่ๆ พร้อมกับใช้คำที่ล่อแหลม โดยบอกว่า "น่ารักจังเลย ลุงชอบๆ"

 

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม หลายคนตั้งคำถามว่าภาพลักษณะนี้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เช่น กรมอนามัยหรือคนอนุมัติให้ผ่านมาได้ยังไง และอยากให้คิดเยอะๆกว่านี้ 

 

 

บางคนบอกว่า ไม่ต้องพูดเรื่องความเหมาะสม แค่รสนิยมก็สอบตกแล้วกับงานชิ้นนี้ , การประชาสัมพันธ์ดูหื่นๆนะครับ และอีกมากมายที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นชนิดที่ว่าเพจโดนทัวร์ลงอีกแล้ว

 

ภาพจากเพจไทยรู้สู้โควิด

 

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต

 

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ตกับภาพจากเพจไทยรู้สู้โควิด

 

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ตกับภาพจากเพจไทยรู้สู้โควิด

 

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ตกับภาพจากเพจไทยรู้สู้โควิด

 

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ตกับภาพจากเพจไทยรู้สู้โควิด

 

ภาพจากเพจ : ไทยรู้สู้โควิด

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ