ข่าว

ทนายษิทรา เปิดทรัมไดร์ฟ ที่มาคลิปลับ "ผู้กำกับโจ้"

ทนายษิทรา เปิดทรัมไดร์ฟ ที่มาคลิปลับ "ผู้กำกับโจ้"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทนายตั้ม​" หอบทรัมไดร์ฟ คลิปลับ "ผู้กำกับโจ้" เข้าพบคณะกรรมการ​สอบสวนวินัยคดีคลุมถุงดำ ขณะที่ รองจเรตำรวจ ยืนยัน หลังได้ข้อมูล เตรียมแจ้งข้อหากับ​ตำรวจทั้ง​ 7​ นาย ภายในเรือนจำ​ 

ช่วงเช้าที่ผ่านมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ​ ทนายตั้ม​ ได้เดินทางเข้าพบรองจเจตำรวจแห่งชาติ​ และคณะพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในประเด็นคลิป พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ "ผู้กำกับโจ้" อดีต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ ​โดยได้แสดง​ทรัมไดร์ฟ ​ที่ภายในบรรจุข้อมูลเป็นคลิปวิดีโอ. ซึ่งได้มีการอ้างว่า เป็นหลักฐานพฤติกรรม​ของ​กลุ่มตำรวจฝ่ายปราบปราม สภ.เมืองนครสวรรค์ ทั้ง 7 คน​  

 

ทนายษิทรา เปิดทรัมไดร์ฟ ที่มาคลิปลับ "ผู้กำกับโจ้"

 

ทั้งนี้ นายษิทรา หรือ ทนายตั้ม เปิดเผยสั้นๆ ก่อนให้ปากคำว่า วันนี้เดินทางมาด้วยสีหน้าสดใส และตัวเองไม่มีความกังวลใจ​  พร้อมจะให้ข้อมูลกับตำรวจ​ในคดี "ผู้กำกับโจ้" ส่วนจะมีการเปิดเผยข้อมูลกับสื่อได้หรือไม่นั้น ขอปรึกษา​กับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน

 

ทนายษิทรา เปิดทรัมไดร์ฟ ที่มาคลิปลับ "ผู้กำกับโจ้"

 

ทางด้าน พล.ต.ท.สราวุฒิ การพานิช รองจเจตำรวจแห่งชาติ​ ในฐานะหัวหน้าคณะกรรมการ​ตรวจสอบวินัยร้ายแรง​ ในคดี "ผู้กำกับโจ้"​  เปิดเผยกับสื่อมวลชนก่อนสอบปากคำ นายษิทรา หรือ ทนายตั้ม ว่า ในวันนี้ได้เชิญทนายตั้ม​ มาให้ปากคำ​ เกี่ยวกับที่มาของคลิป และรายละเอียด​ทั้งหมด​  โดยคณะทำงานจะทำการรวบรวมพยานหลักฐาน​ให้แล้วเสร็จ​ จากนั้นจะเข้าไปแจ้งข้อหากับ​ตำรวจ ทั้ง​ 7​ นายภายในเรือนจำ​ 

ซึ่งจะให้สิทธิ์​ตำรวจทั้ง 7 นาย ในคดี "ผู้กำกับโจ้สามารถชี้แจงข้อเท็จจริง​ได้ทุกเรื่อง​ แต่ยืนยันว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย​ ซึ่งในการตรวจสอบครั้งนี้​ คณะทำงานของตนเองจะเน้นไปที่การตรวจสอบเพื่อลงโทษ​ทางวินิย  ซึ่งโดยไม่เกี่ยวข้องกับคดีอาญา

 

ส่วนประเด็น​ที่มีกระแสข่าว​ว่า​ กรณีคลิปฉาวคดี "ผู้กำกับโจ้ที่ถูกปล่อยออกมา เกิดจากความขัดแย้งของตำรวจชุดจับกุมยาเสพติด​นั้น​ จะยังไม่มีการตรวจสอบในชั้นนี้​ เนื่องจากเป็นคนละประเด็น​ แต่ยืนยันว่าที่มาของคลิปไม่มีผลต่อการพิจารณา​โทษทางวินัย​กับนายตำรวจทั้ง 7 ​นาย​ ซึ่งโทษทางวินัยจะพิจารณา​เป็นรายบุคคล​ไปตามพยานหลักฐาน​และการกระทำ

 

ทั้งนี้ หาก นายษิทรา หรือ ทนายตั้ม  ปฏิเสธ​ที่จะบอกที่มาของคลิปในคดี "ผู้กำกับโจ้ดังกล่าว​ ก็ไม่เป็นอุปสรรค​ต่อการสอบสวน​ เนื่องจากตำรวจมีขั้นตอนการสอบสวน​ อีกทั้งมีพยานหลักฐาน​อย่างอื่นมาประกอบ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด