ข่าว

"กรมคุมประพฤติ" จัดอบรมผลิตหนังสั้นสร้างแรงบันดาลใจ โอกาสที่สังคมมอบให้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กรมคุมประพฤติ" จัดคอร์สออนไลน์ผลิตหนังสั้น ปลุกไอเดีย โอกาสที่สังคมมอบให” สะท้อนแนวคิดในการช่วยเหลือผู้กระทำผิดให้ได้รับโอกาสกลับคืนสู่สังคม

"กรมคุมประพฤติ" จัดอบรมผลิตหนังสั้นในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ "โอกาสที่สังคมมอบให้" โดยมีผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว มาให้ความรู้เรื่องการผลิตหนังสั้นและวิธีการเล่าเรื่อง คุณนนทรีย์ นิมิบุตร มาให้ความรู้เรื่องการสร้างแรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องสั้นให้น่าสนใจ พร้อมด้วย คุณธนิตย์ จิตนุกูล คุณบัณฑิต ทองดี และคุณราเชนทร์ ลิ้มตระกูล มาร่วมพูดคุยเพื่อเผยเคล็ดลับและเทคนิคทำหนังสั้นอย่างไรให้ได้รางวัล

 

\"กรมคุมประพฤติ\" จัดอบรมผลิตหนังสั้นสร้างแรงบันดาลใจ โอกาสที่สังคมมอบให้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

นอกจากนี้ ยังเพิ่มเติมความเข้าใจในงานคุมประพฤติ โดย ดร.ยศวันต์  บริบูรณ์ธนา ผู้อำนวยการกองพัฒนาการคุมประพฤติ และ นางวิรวรรณ บรรจงช่วย เลขานุการกรม วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก "กรมคุมประพฤติ" เพื่อให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบนำความรู้จากการอบรมในครั้งนี้ไปสร้างสรรค์ผลงานหนังสั้นที่มีคุณภาพ เพื่อสะท้อนแนวคิดในการช่วยเหลือผู้กระทำผิดให้ได้รับโอกาสกลับคืนสู่สังคม  

\"กรมคุมประพฤติ\" จัดอบรมผลิตหนังสั้นสร้างแรงบันดาลใจ โอกาสที่สังคมมอบให้

 

ทั้งนี้ ในการแข่งขันรอบต่อไป ผู้เข้าประกวดต้องส่งผลงานในรูปแบบหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ "โอกาสที่สังคมมอบให้"เพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่การประกวดรอบ 15 ทีมสุดท้าย โดยทีมที่เข้ารอบทั้ง 15 ทีมจะได้รับเงินรางวัลสนับสนุนเพื่อใช้ปรับปรุงผลงาน ทีมละ 15,000 บาท และโอกาสลุ้นเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

logoline