ข่าว

เมาไม่ขับ นอนพักในศาลเจ้า ถูก "คนร้าย" ย่องมาชิงรถ จยย.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สองหนุ่มออกมาดื่มสุรา ริมชายหาดแม่รำพึง ขากลับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ไหว ขอพักนอนในศาลเจ้าแม่รำพึง ก่อนถูกคนร้าย 2 คน ย่องเข้ามาทำร้ายและชิงทรัพย์

ผู้เสียหาย 2 คน ชื่อ นายทวี แล นายแจ๊ค แจ้งตำรวจ สภ.เมืองระยอง หลังถูกคนร้ายก่อเหตุใช้มีดชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ชิงรถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์มือถือ โดยนายทวี ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนได้ชวนขี่รถจักรยานยนต์ มานั่งดื่มสุราริมชายหาดแม่รำพึง อำเภอเมือง จ.ระยอง แต่ขากลับมีอาการเมา ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ไหว ประกอบกับฝนตก และเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิวส์ด้วย จึงเข้ามานอนภายในศาลเจ้าแม่รำพึง ริมชายหาดแม่รำพึง หมู่ 10 ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง

เมาไม่ขับ นอนพักในศาลเจ้า ถูก \"คนร้าย\" ย่องมาชิงรถ จยย.

โดยตนเอง(นายทวี) กางมุ้งนอน ส่วนนายแจ็ค นอนอยู่ใต้ศาลเจ้าแม่รำพึง ช่วงเช้ามืด ประมาณ 5 นาฬิกา ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน เข้ามาในศาลเจ้าแม่รำพึง คนร้ายทั้ง 2 คน ได้เปิดมุ้งที่ตนเองนอนอยู่ และคนร้ายเข้ารุมทำร้าย แต่ตนเองสู้ไม่ได้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

เมาไม่ขับ นอนพักในศาลเจ้า ถูก \"คนร้าย\" ย่องมาชิงรถ จยย.

ส่วนนายแจ็ค ได้ยินเสียงคนร้าย ได้หลบออกจากศาลเจ้า ก่อนที่คนร้ายจะชิงรถจักรยานยนต์ของนายแจ๊ค และโทรศัพท์มือถือของตนเอง(นายทวี) หลบหนีมุ่งหน้าไปทางสี่แยกตะพง หลังคนร้ายไปแล้ว นายแจ็คจึงออกมา และแจ้งตำรวจ สภ.เมืองระยอง เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และติดตามจับคนร้าย ซึ่งตำรวจสกัดจับแล้วแต่ยังไม่พบตัว

เมาไม่ขับ นอนพักในศาลเจ้า ถูก \"คนร้าย\" ย่องมาชิงรถ จยย.

ราชันย์ กองทอง ผู้สื่อข่าว จ.ระยอง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ