ข่าว

"ไฟไหม้" ร้านขายเตียง หน้าตลาดเทศบาลตรัง วอด2ชั้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร

"ไฟไหม้" ร้านจำหน่ายที่นอน หน้าตลาดสดเทศบาลนครตรัง ไฟลุกไหม้2 ชั้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร พบสินค้าพังเสียหายจำนวนหนึ่ง

             เมื่อเวลา 18.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ "ไฟไหม้" ภายในร้านมุ่งเมืองทอง เลขที่ 111 ตรงข้ามตลาดสดเทศบาลนครตรัง ถนนราชดำเนิน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น เปิดเป็นร้านขายเตียงนอนและข้าวของเครื่องใช้

\"ไฟไหม้\" ร้านขายเตียง หน้าตลาดเทศบาลตรัง วอด2ชั้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร

           ดร.สัญญา ศรีวิเชียร นายกเทศมนตรีนครตรัง,พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง, อาสากู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงสำนักป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครตรัง จำนวน 2 คัน เข้าระงับเหตุซึ่ง "ไฟไหม้" บริเวณชั้น 2 ก่อนลุกลามขึ้นชั้น 3  จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า  ข้าวของเครื่องใช้ และสินค้าถูก "ไฟไหม้" บางส่วน แต่ยังไม่สามารถประเมินมูลค่าความเสียหายได้

\"ไฟไหม้\" ร้านขายเตียง หน้าตลาดเทศบาลตรัง วอด2ชั้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

        นายณัฐพงษ์ มุ่งเมือง อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า บ้านหลังนี้อาศัยอยู่กัน 5 คน ปกติเปิดเป็นร้านขายข้าวของเครื่องใช้ ชุดนักเรียนและเตียงนอน ชั้นที่เกิดเพลิงไหม้มีการเก็บสินค้าพวกแก้วพลาสติกและชุดนักเรียน ตอนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน  มาทราบข่าวเพราะมีคนโทรบอกว่าที่บ้านไฟไหม้

\"ไฟไหม้\" ร้านขายเตียง หน้าตลาดเทศบาลตรัง วอด2ชั้น คาดไฟฟ้าลัดวงจร

        ด้านดร.สัญญา ธรรมศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครตรัง ระบุว่า จะประสานกองช่างเทศบาลนครตรังเข้าตรวจสอบความแข็งแรงของอาคารอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (6ก.ย.64) ส่วนสาเหตุ "ไฟไหม้" คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

 

ถนอมศักดิ์ - ธัญยวดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตรัง

ข่าวยอดนิยม