ข่าว

รวบแล้ว ฆาตกร ฆ่า "ข่มขืน" สาวหน้าตาดี "หมกศพ" คาห้องพัก

ลงมือโหด ก่อเหตุฆ่าสาว "หมกศพ" คาห้องพัก ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี ภาพจากกล้องวงจรปิด และดีเอ็นเอจากถุงยาง เป็นหลักฐานมัดตัว ดิ้นไม่หลุด

ความคืบหน้าจากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ทเมนท์ แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

ในห้อง 227 พบ สาววัย 27 ปี นอนเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน มีเลือดไหลออกทางปาก และจมูก ตรวจสอบร่างกายมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้วตกเกลื่อนห้องและถังขยะรวม 12 ชิ้น  หลักฐานสำคัญที่บงชี้ได้ว่าหญิงรายนี้ น่าจะเสียชีวิตการถูกฆาตกรรม เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดในอพาร์ทเมนท์ พบภาพสุดท้ายของผู้ตาย เมื่อช่วงตีหนึ่ง วันที่ 1 ส.ค.ขณะกำลังเดินลงมารับชายต้องสงสัย บริเวณด้านล่างก่อนจะพาขึ้นไปบนห้อง จนพักใหญ่พบชายต้องสงสัยรายนี้เดินออกมาจากห้องและขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พร้อมกับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 12 ของผู้ตายได้หายไปอย่างปริศนา

 

รวบแล้ว ฆาตกร ฆ่า \"ข่มขืน\" สาวหน้าตาดี \"หมกศพ\" คาห้องพัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

วันที่ 5 ก.ย.64 พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนเร่งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะดีเอ็นเอจากถุงยางอนามัยที่พบในห้องพักผู้ตาย และผลชันสูตรที่ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ


ขณะเดียวกันได้ข้อมูลว่า ชายต้องสงสัยรายนี้มีรูปพรรณสัณฐานคล้ายกับคนร้ายที่เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกัน ในพื้นที่สน.บางนา กทม. จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ชายต้องสงสัยรายนี้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายอย่างแน่นอน วันนี้พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการ อนุมัติหมายจับ นายเอกพจน์ ครองยุติ อายุ 33 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่น


ต่อมาเวลา 15.30 น. ชุดสืบสวน บก.ภ.จว.สมุทรปราการ นำโดยพ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี ผกก.สส.กก.ภจว.สมุทรปราการ และชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ นำกำลังจับกุมไว้ได้ ขณะหลบหนีไปพักอยู่ห้องเช่าที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมโทรศัพท์ของผู้ตาย 3 เครื่อง และสร้อยคอมือหนัก 2 บาท ก่อนคุมตัวมาสอบสวน โดยมี พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ มาสอบถาม
 

รวบแล้ว ฆาตกร ฆ่า \"ข่มขืน\" สาวหน้าตาดี \"หมกศพ\" คาห้องพัก

รวบแล้ว ฆาตกร ฆ่า \"ข่มขืน\" สาวหน้าตาดี \"หมกศพ\" คาห้องพัก

 

เบื้องต้นผู้ต้องยังให้การวกวน เนื่องจากฤทธิ์ของยาเสพติด โดยอ้างคบหากับผู้ตาย 1 เดือน และพูดคุยกันทางแชท จนคืนวันที่ 31 ส.ค.เดินทางมาหาผู้ตายที่ห้องพัก และมีเพศสัมพันธ์กัน กระทั่งมีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้ตายคบซ้อน และต่อว่าอวัยวะเพศไม่แข็ง จนโมโหบีบคอเสียชีวิต และนำทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลบหนีไป แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจคำให้การ เนื่องจากเป็นคำให้การในเบื้องต้นเท่านั้น ส่วนรายละเอียด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาแถลงรายละเอียดในวันที่ 6 ก.ย.

ข่าวยอดนิยม