ข่าว

Acme Traderist สร้างเหรียญ “ACT” (Acet) DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

Acme Traderist สร้างเหรียญ “ACT” (Acet)  DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกระแสของ Decentralized Finance (DeFi) ซึ่งเป็นระบบการเงินแบบกระจายอำนาจรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีตัว กลาง Acme Traderist สร้างเหรียญ “ACT” (Acet) DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

 

 

“วรวัฒน์ นาคแนวดี” หรือ “Acme Traderist” กล่าวว่า จากกระแสของ “Decentralized Finance” (DeFi) ซึ่งเป็นระบบการเงิน แบบกระจายอำนาจรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีตัวกลาง กำลังเป็นสิ่งที่เข้ามาปฏิวัติ (Disrupt) วงการธนาคารและการเงินโลก ตนจึงได้ใช้ประสบการณ์ในการลงทุนบนตลาดโลกมาพัฒนาและสร้าง"เหรียญ "ACT "(Acet) ขึ้น

 

โดยเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่รวมองค์ประกอบของ Fans Token และ Decentralized Finance  เข้าด้วยกันจนเกิดเป็น DeFansFi Token  เพื่อเปิดให้  Fanstrade และ ผู้คนทั่วไป

 

 

รวมถึงภาคธุรกิจต่าง ๆ ได้มีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศเศรษฐกิจใหม่ ผ่านสกุลเงินดิจิทัลที่เรียกว่า" ACT" (Acet) ร่วมกันได้ โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain และสัญญาอัจฉริยะ(Smart Contract) ในการทำงาน
 

 

 

Acme Traderist สร้างเหรียญ “ACT” (Acet)  DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

 

ผมให้นิยามเหรียญ ACT(Acet)เป็นDeFansFi (Decentralized Fans Financial) ซึ่งเป็นคริปโทเคอร์เรนซีรูปแบบใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา Over Supplyที่เกิดจากความไม่สมดุลกันระหว่าง 
อุปสงค์ (Demand) และ อุปทาน (Supply) ของเหรียญ ภายใต้แนวคิด “Zero Initial Supply” ที่เชื่อว่าจำนวนในการเริ่มต้นของเหรียญที่จะเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลในด้าน Supply ควรเริ่มต้นจาก 0 และจำนวนเหรียญจะเกิดขึ้นจากความต้องการของผู้ถือครอง (Holder) เท่านั้น
 

 

 

วรวัฒน์ กล่าวต่อว่า สำหรับเป้าหมายของการสร้างเหรียญนี้ ผมตั้งใจที่อยากจะให้เหรียญ" ACT "(Acet) เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถนําไปใช้ได้ทั่วโลกโดยผู้ถือครอง (Holder)และภาคธุรกิจต่าง ๆ สามารถใช้งาน ซื้อขาย แลกเปลี่ยน หรือทำธุรกรรมใด ๆ ด้วยเหรียญ ACT (Acet) ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการอย่างเป็นวงกว้าง

 

 

ซึ่งผู้ถือครองเหรียญ "ACT" (Acet) กลุ่มแรกส่วนใหญ่จะเป็นเทรดเดอร์และนักลงทุนในตลาดการเงินโลก ทำให้เหรียญ ACT (Acet) มีโอกาสเกิดกิจกรรมในการแลกเปลี่ยนได้สูงอย่างแน่นอน

 

 

โดยตั้งเป้าให้ภายในสิ้นปี 2022 เหรียญ "ACT" (Acet) จะอยู่ในอันดับ 1,500 แรกของการจัดลำดับสินทรัพย์คริปโทเคอร์เรนซีจากทั่วโลก

 

นอกจากนี้ Acme Traderist ยังได้จัดกิจกรรม แจกคนละ 77.77 ACT ฟรี  เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงระบบการเงินยุคใหม่ที่กำลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก และสร้างความพร้อมเพื่อปรับตัวเข้าสู่โลกการเงินดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ติดตามกิจกรรมได้ที่https://acmetraderist.com/act  และ Line OA @acmetraderist

 

 

Acme Traderist สร้างเหรียญ “ACT” (Acet)  DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi
 

logoline