ข่าว

รพ.วิมุต เปิดจองวัคซีน "โมเดอร์น่า" รอบ2 ตอบสนองประชาชนวัคซีนทางเลือก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รพ.วิมุต เปิดจองวัคซีน "โมเดอร์น่า"รอบ2 ตอบสนองความต้องการของประชาชนวัคซีนทางเลือก เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนที่ให้ความสนใจวัคซีนทางเลือกกันอย่างหนาแน่น

 

 

รพ.วิมุต เปิดลงทะเบียนจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์น่า(Moderna) รอบที่ 2 สำหรับผู้ที่พลาดจากการจองในรอบแรก และเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนที่ให้ความสนใจวัคซีนทางเลือกกันอย่างหนาแน่น

 

 

โดยคาดว่าจะได้รับการจัดสรรวัคซีนไตรมาสที่ 1-2 ช่วงเดือน ม.ค.-มิ.ย. 2565 ในราคาเข็มละ 1,650 บาท (ไม่รวมค่าแพทย์กรณีพบแพทย์มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)  
 

 

 

 

 

รพ.วิมุต เปิดจองวัคซีน "โมเดอร์น่า" รอบ2 ตอบสนองประชาชนวัคซีนทางเลือก

 

 

สำหรับเงื่อนไขการลงทะเบียนจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์น่า (Moderna) รอบที่2 กรอกรายละเอียดได้ที่  https://forms.gle/tqEyik6mccTai9Gj8

 

 

ในกรณีที่บุคคลใดได้รับสิทธิ์ จะได้รับ Link การชำระเงินผ่านทาง SMS และ Email ที่ได้กรอกไว้ โดย Link จะมีอายุ 24 ชั่วโมง

 

 

โดยผู้จองจะต้องชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด หากกรณีที่มีผู้จองวัคซีนเต็มจำนวนแล้ว จะไม่ได้รับ Link การชำระเงิน เนื่องจากวัคซีนมีจำนวนจำกัด ในส่วนของผู้ที่ทำการจองวัคซีน โมเดอร์น่า (Moderna) กับทางโรงพยาบาลวิมุตสำเร็จในรอบแรกไปแล้วนั้น ในเดือนกันยายนทางโรงพยาบาลจะเปิดให้ลงทะเบียนจองวันและเวลาเพื่อเข้ารับการฉีด และคาดว่าจะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีน โมเดอร์น่า (Moderna) ในเดือนตุลาคม 2564 นี้

 

 

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลวิมุต ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางรัฐบาลได้จัดสรรวัคซีนโควิด-19 ยี่ห้ออื่นๆ ให้กับประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนการจองวัคซีนโควิด-19 ของสถานพยาบาลเอกชน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ประชาชนสามารถเลือกรับบริการได้ แต่ต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง

 

 

สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการจองวัคซีน โมเดอร์น่า (Moderna)   ของโรงพยาบาลวิมุต ได้ที่ Moderna Call Center 02-079-0500 ทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 08.00  – 17.00 น. ทาง LINE OA Vimut Hospital หรือผ่านทาง Email : [email protected] 

 

 

โรงพยาบาลวิมุต อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด