ข่าว

โหดจริง แก๊ง"ทะลุแก๊ส" ไล่ชกทหารถือกล้อง เลือดอาบเต็มหน้า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แก๊ง"ทะลุแก๊ส"สุดโหด ไล่ชกรุมตืบ ทหารด้านการข่าว ขณะถือกล้องเข้าไปถ่ายรูปจนใบหน้าบวมปูด-เลือดอาบ แพทย์ต้องรีบปฐมพยาบาลให้เบื้องต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น. (29ส.ค.) ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นที่บริเวณใต้อาคารประกันภัยไทยวิวัฒน์ เมื่อมีชายฉกรรจ์ผมเกรียน แต่งกายสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ลักษณะคล้ายเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบรายหนึ่ง ได้เดินทางเข้าไปถ่ายรูปในกลุ่มผู้ชุมนุม "ทะลุแก๊ส" จนทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วน ได้เกิดความสงสัย และได้เข้าไปสอบถาม ถึงการถ่ายภาพดังกล่าว พร้อมกับพยายามจะยึดมือถือจากชายที่ถ่ายรูปคนนี้

  

ทั้งนี้ ขณะเกิดเหตุชายที่ตัดผมเกรียน และสะพายกล้อง ได้พยายามวิ่งหลบหนี ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุม "ทะลุแก๊ส" ที่รายล้อมอยู่ ต่างวิ่งไล่ไปจับกุมชายคนดังกล่าว พร้อมกับใช้กำลังรุมทำร้าย จนชายโชคร้ายรายนี้ ได้รับบาดเจ็บ หน้าตาปูดบวม เลือดออกไหลนองเต็มใบหน้า

  โหดจริง แก๊ง"ทะลุแก๊ส" ไล่ชกทหารถือกล้อง เลือดอาบเต็มหน้า

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์เคลื่อน ที่ได้รีบเข้ามาให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทันที พร้อมกับทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นระบุว่า ชายที่ถือกล้องและถูกกลุ่มผู้ชุมนุมรุมทำร้าย เป็นเจ้าหน้าที่ทหารด้านการข่าว ซึ่งเดินทางมาในชุดนอกเครื่องแบบ เพื่อเข้ามาทำหน้าที่บันทึกภาพกลุ่มผู้ชุมนุม "ทะลุแก๊ส" 


 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด