ข่าว

ได้ฤกษ์ สิระ นัด ลูกนัท วาง"เงินเดิมพัน" 1 : 10 ล้าน 30 ส.ค. บ้านทรงไทย หลักสี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ได้ฤกษ์ สิระ นัด ลูกนัท วาง "เงินเดิมพัน" 1: 10 ล้าน 30 ส.ค. 11โมง ณ บ้านทรงไทยหลักสี่ ก่อนนัดวันตรวจร่างกายอีกครั้ง ยันใบรับรองแพทย์แบบนี้ใช้ไม่ได้

 

 

เมื่อวันที่ 27 ส.ค ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ในการนัดวางเงินเดิมพัน 1 ล้านบาทต่อ 10 ล้านบาท ในวันที่ 30 ส.ค.นี้ เวลา 11.00 น.ณ บ้านทรงไทย หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ ร่วมกับนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท ที่ก่อนหน้านี้ตนเคยได้ท้าว่าหากไฮโซลูกนัทตาบอดจริง ตนยินดีที่จะจ่าย
เงินสดให้ 1 ล้านบาท

 

 

โดยตนได้เตรียมเงินสด 1 ล้านบาท ไว้พร้อมแล้ว ขณะที่ไฮโซลูกนัทเตรียมที่จะนำเช็คเงินสด 10 ล้านบาทมาวาง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไฮโซลูกนัท เคยบอกว่าจะนำเงินสด 10 ล้านบาทมาวาง 

 

 

“ต้องบอกว่าคำพูดเป็นนายเราหรือไม่ เราควรจะทำตามที่ตัวเองพูดหรือไม่ เช็คเงินสดสามารถนำไปซื้อข้าวสารแจกประชาชนชาวหลักสี่ได้หรือไม่หรือไฮโซลูกนัท จะนำข้าวสารมาให้ในราคาเทียบเท่ากับเงินสด 10 ล้านบาทก็ได้

 

 

เพราะเจตนาผมคือต้องการนำข้าวสารหอมมะลิไปแจกประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร หรือด้วยวิธีใดก็ตามที่สามารถนำเงินไปซื้อข้าวสารแจกชาวหลักสี่ได้ ผมก็สามารถรับได้และเมื่อวางเงินครบก็จะนัดวันตรวจตาไฮโซลูกนัทอีกครั้ง

 

 

โดยให้แพทย์ที่เป็นคนกลางที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และต่างคน
ต่างไม่รู้มาก่อน โดยจะนัดตรวจอีกครั้งภายหลังจากจบการอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายสิระ กล่าว

 

 

เมื่อถามว่าหลายฝ่ายออกมาให้ความเห็นว่าเหตุใด นายสิระถึงยังไม่จ่ายเงิน 1 ล้านบาท นายสิระ กล่าววา ใบรับรองแพทย์ที่ไฮโซลูกนัท ได้นำมาแสดงนั้นไม่เคยมีใครเคยเห็นใบรับรองแพทย์แบบนี้

 

 

นำไปใช้ลางานยังใช้ไม่ได้เลย นำไปสอบใบขับขี่ก็ไม่รู้จะใช้ได้หรือไม่ นำไปเบิกประกันก็ยังใช้ไม่ได้ หรือนำไปดำเนินคดีในชั้นศาลก็ไม่ได้ ใบรับรองแพทย์ในลักษณะนี้ออกมาเพื่ออะไร แพทย์ผู้ออกใบรับรองจากโรงพยาบาลพญาไท จะต้องออกมาชี้แจงด้วย
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ