บันเทิง

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่น่าเชื่อว่าเดือนสิงหาคมจะมีเรื่องราวที่ทำใจหายได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงทยอยออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กันกว่า 5 คู่ ครั้งนี้คมชัดลึกบันเทิงจะพามาดูว่ามีคู่รักคู่ไหนบ้างที่เข้าสู่เดือนสิงหาแล้วพารักร้าว

 

เริ่มต้นกันที่คู่ของ “ดีเจเพชรจ้า” และ “นิวเคลียร์ หรรษา” ที่ถูกจับตามองมาพักใหญ่ว่าเหมือนจะมีปัญหาระหองระแหงกัน  ซึ่งก่อนหน้าที่จะแยกทางทั้งคู่ก็เคยยอมรับแล้วว่ามีปัญหากันจริงตามประสาคนรัก แต่ก็พยายามปรับจูนแล้วสุดท้ายไปต่อไม่ไหว นิวเคลียร์จึงออกมาประกาศยอมรับเลิกว่ากับดีเจเพชรจ้าแล้ว ตอนนี้ลดสถานะจากคนรักมาเป็นเพื่อนรักกัน แต่จะทำหน้าที่พ่อและแม่ของน้องไทก้าให้ดีที่สุด จากนั้นทางด้านดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมาโพสต์ยืนยันว่า สาเหตุของการเลิกกันไม่ใช่เรื่องของมือที่ 3 แน่นอน แต่เป็นเรื่องของทัศนคติอยากให้ทุกคนเข้าใจด้วย

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

มาต่อกันคู่ที่ 2  นั่นก็คือคุณแม่คนสวยสายสตรอง เเพท ณปภา”  กับหนุ่มคนสนิทนอกวงการที่ชื่อว่า “ก็อต”  ถึงแม้ว่าแพทก็ยังไม่เคยประกาศสถานะในการคบหาแบบจริงจังแต่ก็ยอมรับว่าคุยกันจริง  แต่คุยไปคุยมาอยู่ๆแพทได้ออกมาเปิดในผ่านรายการ เม้าท์อยู่ปากอยากอยู่กับคิ้มว่าตอนนี้ตัวเองได้ลดสถานะระหว่างเธอกับก็อตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าอย่างไรแพทขอยึดลูกชายเป็นอันดับที่ 1 เสมอ

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

ถัดมาที่คู่ของ “ไมค์ ภัทรเดช” และ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” งานนี้ทำเอาแฟนๆใจหายเมื่อฝ่ายหญิงประกาศเหตุผลในการยุติความสัมพันธ์กลางรายการ Woody Show ซึ่งปุ๊กลุกอยากดูแลแม่ที่ป่วยให้เต็มที่และไม่อยากจะรั้งไมค์เอาไว้ให้กังวลตาม แต่อย่างไรก็ตามคู่นี้ได้ตกลงกันด้วยดี และยังยกให้เป็นคนสนิทของกันและกันเสมอ ส่วนอนาคตอาจจะกลับมาให้แฟนๆได้ชื่นใจกันอีกครั้งหรือไม่ต้องคอยลุ้นกันต่อไป

 

สำหรับคู่นี้ดูงมีดราม่าตลอดหลังจากที่เลิกรากัน นั่นก็คือ คู่ของสาว โบว์ เมลดา”   เเละหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า"  ที่เพิ่งจะเลิกไปกันเเบบสดๆร้อนๆ  โดยจับสังเกตได้ตั้งแต่ฝ่ายหิงออกมาโพสต์แคปชั่น ที่แปลเป็นไทยว่า “การเป็นโสดฉลาดกว่าการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ผิด”  ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยส่องดูไอจี ปรากฏว่าโบว์และมิกค์ อันฟอลโลวกันไปแล้วส่วนฝ่ายชายก็ออกมาชี้แจงภายหลังว่าความรักไปต่อไม่ได้ เนื่องจากทัศนคติและมุมมองความคิดที่มองไม่เหมือนกัน ไม่มีเรื่องมือที่สาม  หลังจากโสดแล้วก็ไม่วายมีเรื่องเข้าใจผิดกันอีกเกี่ยวกับเรื่องผู้จัดการของมิกค์  ซึ่งกว่าจะโทรไปเคลียร์กันได้และจบลงด้วยดีไม่ใช่เรื่องง่าย ตอนนี้กลับมาเป็นพี่น้องกันแล้วจ้า

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

ปิดท้ายกันที่คู่นี้ที่บอกเลยว่าจบลงไม่สวย นั่นก็คือคู่ของ “เติ้ล ธนพล” กับแฟนสาวคนสวย “นิวนิว เอวเด้ง” ที่ออกมาประกาศแยกทางกันเพราะฝ่ายหญิงไปต่อไม่ไหว แต่แล้วเกมพลิกฝ่ายชายออกมาประกาศเป็นหนังคนละม้วน  อย่างไรคู่นี้ต้องรอดูต่อไปว่าจะมีบทสรุปอย่างไร 

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งคู่ที่ต้องจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษ เพราะดูๆแล้ว คู่ของ  “มิน พีชญา” เเละ  "ไฮโซโอ๊ต พิทักษ์" เพราะพักหลังมานี้ไม่มีรูปคู่แถมมีแคปชั่นแปลกๆชวนสงสัย  อย่างไรทีมข่าวคมชัดลึกออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน การมีรักย่อมมีทุกข์  มีพบและมีจากเป็นธรรมดาของชีวิต บางคู่ก็สามารถกลับมาเป็นเพื่อน พี่ น้อง มีมิตรภาพดีๆให้กันได้  แม้ว่าเดือนสิงหานี้จะพาให้ดารารักร้าวไปหลายคู่ก็ตาม

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

สิงหาพารักร้าว 1 เดือน ปิดฉากชีวิตรักดารา 5 คู่

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด