ข่าว

บิ๊กใหม่ เฉลยทำไม แพทย์ลงสาเหตุการตายแบบนั้น คดี "ผู้กำกับโจ้"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตอบข้อสงสัยประเด็นการใช้ดุลยพินิจของแพทย์เรื่องผลตรวจปัสสาวะ พบสารเมทแอมเฟตามีน กรณีคดี "ผู้กำกับโจ้" ขอให้เชื่อมั่นว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติทำอย่างตรงไปตรงมา

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงข้อสงสัยประเด็นการใช้ดุลยพินิจของแพทย์เรื่องผลตรวจปัสสาวะ พบสารเมทแอมเฟตามีน กรณีคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ "ผู้กำกับโจ้" ว่า ตรงนี้ได้รับการยืนยันว่า ตรวจจากการร้องขอของพนักงานสอบสวน ในการจะผ่ากระเพาะปัสสาวะของผู้เสียชีวิตในวันที่ 7 สิงหาคม หลังจากผ่าตรวจแล้วนำปัสสาวะของผู้เสียชีวิตไปตรวจจึงพบสารดังกล่าว ถึงได้ลงความเห็นเช่นนั้น

บิ๊กใหม่ เฉลยทำไม แพทย์ลงสาเหตุการตายแบบนั้น คดี \"ผู้กำกับโจ้\"

พล.ต.อ.สุชาติ กล่าวด้วยว่า ส่วนผลอย่างเป็นทางการจะมีการส่งให้พนักงานสอบสวนอีกครั้ง ทั้งนี้ขอให้เชื่อมั่นว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติทำอย่างตรงไปตรงมา จากนี้จะนำตัว "ผู้กำกับโจ้" ไปที่สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

บิ๊กใหม่ เฉลยทำไม แพทย์ลงสาเหตุการตายแบบนั้น คดี \"ผู้กำกับโจ้\"

บิ๊กใหม่ เฉลยทำไม แพทย์ลงสาเหตุการตายแบบนั้น คดี \"ผู้กำกับโจ้\"

 

ทั้งนี้ "ผู้กำกับโจ้" ได้ติดต่อขอมอบตัวกับทาง พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 โดยมีการนัดรับตัวกันที่หน้า สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ก่อนที่จะถูกควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองปราบปราม โดยมี พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมสอบ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ