ข่าว

รบ. ตั้ง"วอร์รูม"ตอบโต้-ล้วงตับฝ่ายค้าน สู้ศึกซักฟอก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แรมโบ้ เตรียมตั้ง"วอร์รูม"นอกสภาสู้ศึกอภิปรายฯ ตอบโต้-เก็งข้อสอบ-ล้วงตับฝ่ายค้าน ดำเนินคดี ซัดฝ่ายค้านเพื่อไทย เหมือนสุนัขบ้าไล่ฟัดนอกกติกา ไม่ยึดมั่นในระบบรัฐสภ

 

 

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ถึงการตั้ง"วอร์รูม"นอกสภาเพื่อรับมือญัตติการอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้าน ว่า การทำงานครั้งนี้ เป็นการรวมตัวของคณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีทุกกระทรวงฯทุกพรรคการเมืองในซีกรัฐบาลอย่างเป็นเอกภาพเพื่อทำงานเตรียมการสู้ศึกซักฟอกของฝ่ายค้านในนามทีมงาน"วอร์รูม"นอกสภาฯ

 

 

นายเสกสกล กล่าวต่อว่า วอร์รูมดังกล่าวมีหน้าที่ในการหาข้อมูลสนับสนุนและพิทักษ์ปกป้องนายกฯและรัฐมนตรีที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ มีนักกฎหมายเตรียมการดำเนินคดีกับ ส.ส.ฝ่ายค้านที่บิดเบือนใส่ร้ายป้ายสี ใช้หลักฐานอันเป็นเท็จและโจมตีจาบจ้วงก้าวล่วงดูหมิ่นดูแคลนสถาบันเบื้องสูง

 

 

"วอร์รูม"นอกสภาดังกล่าวนี้ จะจัดทีมแถลงตอบโต้ทันทีโดยมีตนเป็นหัวหน้าทีม จะทำงานเชิงรุกตอบโต้ฝ่ายค้านอย่างเต็มที่ ไม่ได้เป็นการคุกคามหรือข่มขู่ฝ่ายค้าน

 

 

แต่ต้องการป้องปรามและส่งสัญญาณเตือนถึงฝ่ายค้านว่า อย่าได้อภิปรายนอกลู่ นอกทางหรือสร้างหลักฐานอันเป็นเท็จ ตลอดจนอย่าก้าวล่วงจาบจ้วงสถาบันอย่างเด็ดขาดอาจจะโดนดำเนินคดี
มาตรา 112 ได้

 

 

นายเสกสกล กล่าวต่อว่า การที่ฝ่ายค้านเขียนญัตติใช้ภาษาที่ทุเรศอัปยศอดสูที่สุด เสมือนดูถูกประชาชน ซึ่งไม่เคยมีฝ่ายค้านยุคไหนที่ใช้ภาษาดูหมิ่นดูแคลนผู้นำประเทศเยี่ยงนี้ 

 

 

และไม่ยอมใช้วิธีเล่นการเมืองยึดกติกาในสภา ฯ ตามระบอบประชาธิปไตย แต่กลับหันมาเล่นการเมืองเถื่อนนอกสภาฯโดยผุดแคมเปญลงชื่อไล่ล่านายกฯ

 

 

วิธีการเล่นการเมืองแบบป่าเถื่อนนอกสภา ฯ ไม่ยึดมั่นในกติกาประชาธิปไตย ถือเป็นพรรคฝ่ายค้านที่เลวร้าย ใจอำมหิตที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในการเมืองไทย ในยุคตกต่ำที่สุดอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  เพียงเพื่อหวังทำลายนายกฯ จ้องล้มรัฐบาลจนมืดหน้าตามัวกิเลสตัณหาโลภะสูง

 

 

ขอเพียงเพื่อให้พรรคเพื่อไทยกลับมามีอำนาจอีกครั้ง ช่วยให้นายใหญ่ นายทักษิณ ชินวัตรและนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลับมาฟอกตัวให้พ้นคดีทุจริตให้ได้ จึงกล้าทุ่มเท ยอมทุบหม้อข้าวหม้อแกง ถล่มโจมตีนายกฯและรัฐบาลทุกรูปแบบถวายชีวิต จึงไม่แตกต่างอะไรกับหมาบ้าที่เที่ยวไล่งับไล่กัดชาวบ้านไปทั่ว

 

 

สุดท้ายต้องถึงจุดจบเพราะพิษหมาบ้าของตัวเองที่จะโดนประชาชนลงทัณฑ์ จนทำให้นายใหญ่ทั้งสองก็คงต้องระเหเร่ร่อนพเนจรต่อไปอีก เพราะความคิดการเมืองแบบเพี้ยน ๆ จิตวิปริตเช่นนี้ของคนบางคนในพรรคเพื่อไทย เหมือนกับที่เคยคิดจะออก พ.ร.บ.นิรโทษสุดซอยช่วยนายทักษิณ กลับบ้าน ในยุครัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ 
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ