ข่าว

"ทนายตั้ม" โพสต์คลิปอ้าง "ผู้กำกับโจ้" คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพจเฟซบุ๊ก"ทนายตั้ม" โพสต์คลิปอ้างเป็น"ผู้กำกับโจ้" ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหายาเสพติดรีดเงิน 2 ล้านบาท พร้อมระบุตำรวจชั้นผู้น้อย ส่งมาให้เพราะเห็นคลิปแล้วพูดไม่ออก ที่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ

จากกรณี ที่มีหนังสือคำสั่งย้าย พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ "ผู้กำกับโจ้" หลังมีผู้ร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ของสถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ว่ามีการเรียกรับเงินจำนวน 2 ล้านบาท มี ผู้ต้องหาที่ถูกจับตัวมาเสียชีวิตบนสถานีตำรวจ ขณะถูกคุมตัวมาสอบขยายผล โดยมีการนำถุงพลาสติกมาคลุมศรีษะผู้ต้องหา จนขาดอากาศเสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 

 

\"ทนายตั้ม\" โพสต์คลิปอ้าง \"ผู้กำกับโจ้\" คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน

 


 

ล่าสุดที่ เพจเฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" หรือ ทนายตั้ม มีการโพสต์คลิปโดยระบุข้อความว่า

 

เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้านฆ่าพ่อค้ายา 
ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่าให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโหดเหี้ยมด้วยสายตาตัวเองนะครับ 
 

\"ทนายตั้ม\" โพสต์คลิปอ้าง \"ผู้กำกับโจ้\" คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน

 

 

\"ทนายตั้ม\" โพสต์คลิปอ้าง \"ผู้กำกับโจ้\" คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้าน

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ