ข่าว

"สิระ"ยังไม่จ่าย 1 ล้าน ให้เอาหมอคนกลาง รพ.รัฐ 3 คนตรวจสอบบอดสนิทหรือไม่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สิระ"ยังไม่จ่าย 1 ล้าน ยันไม่บ่ายเบี่ยง แต่ขอพิสูจน์อีกรอบวางเดิมพัน 1 : 10 ล้าน เอาหมอคนกลางโรงพยาบาลรัฐ 3 คนตรวจสอบว่าบอดสนิทหรือไม่ หลังทราบข่าวดี "ตาลูกนัท" เห็นแล้ว 15% ไม่รู้จริงหรือไม่

 

 

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ แถลงถึงการท้าพิสูจน์ "ไฮโซลูกนัท-นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย" ว่า ตนไม่ขอเรียกว่าไฮโซลูกนัท เนื่องจากทราบว่าพ่อและแม่ของลูกนัทไม่ได้แฮปปี้กับพฤติกรรมการเคลื่อนไหวชุมนุม

 

 

ส่วนเรื่องดวงตาขอย้ำว่าที่เคยพูดว่าถ้าบอดสนิทให้หาหมอมายืนยันพร้อมใบรับรองแพทย์จะให้เงินหนึ่งล้านบาท แต่เท่าที่ตนทราบมาจากแหล่งข่าว มีข่าวดีว่าตาของนายธนัตถ์ สามารถมองเห็นได้ 15%

 


 

 

ตนขอดีใจด้วย หากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นข่าวดีถือว่าเป็นข่าวดี แต่เมื่อวานนี้ที่นายธนัตถ์ไปออกรายการโทรทัศน์ ตนจับผิดได้หลายอย่าง ไปแหกตาตัวเองแหกได้คนเดียวแต่แหกคนอื่นไม่ได้

 

เพราะเห็นว่าจังหวะที่นิ้วเข้าใกล้ดวงตาที่อ้างว่าบอด  ถ้าบอดจริงทำไมตากระพริบ และหมอก็ไม่มา พิธีกรก็ใจร้ายไปไหม ให้คนตาบอดมาแหกตาตัวเองเพื่ออะไร เพราะเรื่องนี้ต้องให้หมอแหก จะแหกคนทั้งประเทศหรืออย่างไร

 

 

ตนขอดีใจด้วย หากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นข่าวดีถือว่าเป็นข่าวดี แต่เมื่อวานนี้ที่นายธนัตถ์ไปออกรายการโทรทัศน์ ตนจับผิดได้หลายอย่าง ไปแหกตาตัวเองแหกได้คนเดียวแต่แหกคนอื่นไม่ได้

 

 

เพราะเห็นว่าจังหวะที่นิ้วเข้าใกล้ดวงตาที่อ้างว่าบอด  ถ้าบอดจริงทำไมตากระพริบ และหมอก็ไม่มา พิธีกรก็ใจร้ายไปไหม ให้คนตาบอดมาแหกตาตัวเองเพื่ออะไร เพราะเรื่องนี้ ต้องให้หมอแหก จะแหกคนทั้งประเทศหรืออย่างไร

 

 

 

 

 

 

ซึ่งถ้าตาบอดจริงต้องถามแพทย์ว่าจะต้องควักลูกตาออก แล้วนำดวงตาเทียมมาใส่หรือไม่ ทั้งนี้หากพบว่าตาบอดจริงก็ขอแสดงความเสียใจและจะพาไปที่สภากาชาดไทยเพื่อขอรับบริจาคดวงตาจากผู้มีจิตศรัทธา

 

 

นายสิระยัง ยังท้าพิสูจน์ว่าถ้าแน่จริงวันจันทร์หน้า ตนขอวางเงิน 1 ล้านบาทให้นายธนัตถ์ เอามาเพิ่มอีก 10 ล้านบาทนัดที่บ้านได้ แต่ไม่ขอหน้ารัฐสภา ไปหาหมอคนกลางจากโรงพยาบาลรัฐบาล ตรวจสอบพิสูจน์ดวงตา 3 คน

 

 

แต่ทั้งนี้ก็ไม่ทราบว่าจะมีเงินจำนวนถึง 10 ล้านบาทหรือไม่เนื่องจากที่บ้านก็ไม่เอาด้วย และถ้าเป็นข่าวดีไม่บอดสนิท ให้นำเงิน 10 ล้านบาทไปซื้อข้าวหอมมะลิเพื่อแแจกแก่คนหลักสี่-จตุจักร 

 

 

ส่วนที่วันนี้นายธนัตถ์ บุกรัฐสภาเพื่อทวงเงินหนึ่งล้านบาท  ตนไม่ขอเจอคนอย่างนี้ กลัวว่าสิ่งที่นำมาจากหมอคนเดียววินิจฉัยถูกหรือไม่ เพราะเราก็เห็นว่าหมอบางคนลืมผ้าก็อตไว้ที่ท้องผู้ป่วย หรือหมอบางคนวินิจฉัยให้คนตายก็มี

 

 

หมอติดคุกก็มีเยอะ ต้องไปถามประกันว่านายธนัตถ์ไปเบิกประกันว่าตาบอดหรือไม่ ทั้งนี้นายสิระยืนยันว่า การท้าพิสูจน์ครั้งนี้ ไม่ใช่การบ่ายเบี่ยงต้องการหมอคนกลางมาพิสูจน์ ย้ำตนเองมีเงินเยอะสามารถจ่ายได้ 1 ล้านบาท

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ