โควิด-19

เปิดจอง "วัคซีนโควิด" Pfizer ศิริราช วันนี้ - 28 ส.ค. จำกัดจำนวนสำหรับ 2 กลุ่ม

เปิดจอง "วัคซีนโควิด" Pfizer ศิริราช วันนี้ - 28 ส.ค. จำกัดจำนวนสำหรับ 2 กลุ่ม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โรงพยาบาลศิริราช เปิดจอง "วัคซีนโควิด" Pfizer วันนี้ - 28 ส.ค. หรือจนกว่าจะครบตามจำนวนที่กำหนด สำหรับ 2 กลุ่ม ฉีดระหว่างวันที่ 26 - 29 ส.ค. นี้

โรงพยาบาลศิริราช เปิดให้จองฉีด "วัคซีนโควิด" ของบริษัท ไฟเซอร์ Pfizer สำหรับสตรีมีครรภ์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป และ ผู้ป่วยเด็กอายุตั้งแต่ 12 ถึง 18 ปี ที่มีโรคในกลุ่ม 7 โรคกลุ่มเสี่ยง ได้แก่

  1. โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง รวมทั้งโรคหอบหืดที่มีอาการระดับปานกลางหรือรุนแรง
  2. โรคหัวใจและหลอดเลือด หรือโรคหลอดเลือดสมอง
  3. โรคไตวายเรื้อรัง
  4. โรคอ้วนที่มีน้ำหนักเกิน 70 กก. ในเด็กอายุ 12 - 13 ปี , น้ำหนักเกิน 80 กก. ในอายุ 13 - 15 ปี , น้ำหนักเกิน 90 กก. ในเด็กอายุ 15 - 18 ปี
  5. โรคมะเร็งหรือมีภาวะภูมิคุ้มกันต่ำ
  6. โรคเบาหวาน
  7. โรคทางพันธุกรรม รวมทั้งกลุ่มอาการดาวน์ เด็กที่มีภาวะบกพร่องทางระบบประสาทอย่างรุนแรง เด็กที่มีพัฒนาการช้า

 

 

โดยสตรีมีครรภ์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป และ ผู้ป่วยเด็กที่เป็นผู้ป่วยของโรงพยาบาลศิริราชและมีรายชื่อในรายชื่อผู้เป็นโรคใน 7 โรคกลุ่มเสี่ยง ที่ได้รับการส่งรายชื่อเข้าระบบของกระทรวงสาธารณสุข สามารถเข้าจองวันและเวลารับการฉีด "วัคซีนโควิด" ของบริษัท ไฟเซอร์ Pfizer ผ่านแอปพลิเคชัน Siriraj Connect ได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 12.00 น. ถึง 28 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. หรือจนกว่ามีการจองครบตามจำนวนที่กำหนด ทั้งนี้ อาจมีการเปิดคิวจองเพิ่มเติมกรณีที่โรงพยาบาลศิริราช ได้รับวัคซีนเพิ่มภายหลัง ซึ่งท่านต้องเข้าระบบเพื่อตรวจสอบเป็นระยะ ๆ

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับสิทธิฉีดวัคซีนสามารถเข้ารับบริการฉีดระหว่างวันที่ 26 - 29 สิงหาคม 2564  เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ หอประชุมราชแพทยาลัย โรงพยาบาลศิริราช โดยนำหลักฐานมาแสดง ดังนี้

  1. บัตรประจำตัวประชาชน / สำเนาสูติบัตร / สำเนาทะเบียนบ้าน
  2. หลักฐานการฝากครรภ์ (สำหรับสตรีมีครรภ์)
  3. ผู้มีอำนาจลงนามเพื่ออนุญาตการฉีดวัคซีน (สำหรับผู้ป่วยเด็ก)

 

 

สำหรับผู้ที่ได้รับการติดต่อจากภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อนัดหมายให้มารับการฉีด "วัคซีนโควิด" ของบริษัท ไฟเซอร์ Pfizer แล้ว ขอความกรุณาไม่จองวัคซีนในระบบ Siriraj connect นี้อีก เพื่อป้องกันความซ้ำซ้อนผิดพลาดอันอาจทำให้ท่านไม่ได้รับวัคซีนครั้งนี้

 

Siriraj connect, วัคซีนโควิด, ไฟเซอร์, Pfizer

 

Siriraj connect, วัคซีนโควิด, ไฟเซอร์, Pfizer

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด